dota 2 market Red Wings: ký hợp đồng với Alex Pietrangelo ngày càng trở nên khó xảy ra

Detroit Red Wings ngày càng trở nên khó khăn khi ra ngoài và ký hợp đồng với người bảo vệ St. Louis Blues Alex Pietrangelo vì lý do này.

Trong một thời gian bây giờ, nó ngày càng được mong đợi Detroit Red Wings sẽ đi ra ngoài và tạo ra một tác động ký hợp đồng với lý do này. Hy vọng dường như là Red Wings sẽ đi ra ngoài và lấy một blueliner stud và khóa anh ta trong một vài mùa.

Trong khi hiện tại Boston Bruins Blueliner và Hometown Kid, Torey Krug, có thể yêu thích, nhưng đếm ra đội trưởng St. Louis Blues Alex Pietrangelo Ban đầu là một chút lố bịch. The Blues rõ ràng sẽ muốn thực hiện một cú hích để giữ Pietrangelo, cho rằng anh ta là đội trưởng của họ.

Vấn đề với việc treo trên Pietrangelo là không gian giới hạn; Anh ta sẽ là do một ngày trả lương như một đại lý miễn phí không giới hạn. Điều này có vẻ như không có vấn đề gì lớn, nhưng The Blues đã có bản thân trong một tình huống không gian chặt chẽ, nhưng cuối cùng họ đã thực hiện một số thay đổi để giúp khắc phục điều này.

Trong một giao dịch gần đây với Montreal Canadiens, The Blues đã gửi thủ môn Jake Allen đến Montreal để đổi lấy hai bản nháp.

Điều này cho phép họ di chuyển một số không gian giới hạn ra khỏi các cuốn sách để tiếp tục sự thay đổi của họ để mang lại Pietrangelo.

Mặc dù giải đấu đang giữ mức lương tương tự cho mùa giải 2020-21 và không tăng nó như dự đoán ban đầu, trước đại dịch Covid-19, The Blues đang xóa không gian giới hạn. Với giao dịch gần đây, họ dự kiến ??sẽ có 20 hợp đồng trên các cuốn sách vào năm 2020-21.

Dự đoán của họ có họ ngồi chỉ với một tích tắc dưới 6,5 triệu đô la trong không gian giới hạn cho mùa giải 2020-21.

Pietrangelo ba mươi tuổi có thể sẽ nhận được một hợp đồng bốn năm, mạo hiểm rằng anh ta sẽ mang lại khoảng 8 triệu đô la hàng năm.

Là đội trưởng của The Blues, Pietrangelo có thể sẵn sàng nhận một khoản tiền trả tiền để ở lại với tổ chức. Pietrangelo có thể mang về nhà gần hơn 10 triệu đô la hàng năm trên thị trường đại lý miễn phí, nhưng ở với Blues và đội trưởng của họ, anh ta có thể sẵn sàng cắt giảm lương.

Mặc dù giao dịch Allen này với Canadiens có thể chỉ đơn giản là một thỏa thuận để giảm tải thủ môn, nhưng nó có thể là Blues chuẩn bị để thực hiện các động thái để đảm bảo sự trở lại của Pietrangelo. Đội trưởng Blues là một cựu chiến binh mười ba năm với The Blues, giành chức vô địch Stanley Cup trong năm 2018-19.

Thông qua bảy mươi trận trong năm 2019-20, người bảo vệ Blues đã ghi được 16 bàn thắng và thêm 36 pha kiến ??tạo cho 52 điểm trong năm. Anh ấy đã ở trong phạm vi 50 điểm này trong vài mùa qua khi anh ấy trở thành một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm tại Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia (NHL).

Nhìn vào tình huống giới hạn của Blues, họ có thể tiến lên phía trước như Tyler Bozak hoặc Alexander Steen để giải phóng không gian có thể cần thiết để ký hợp đồng với Pietrangelo và đủ còn lại để đảm nhận các vai trò khác.

Với những bản nhạc blues trông giống như họ sẽ tiếp tục thực hiện các động tác để đảm bảo đội trưởng của họ tặng áo blues trong tương lai, khả năng của Red Wings có thể tiếp tục giảm khi sự phản đối đang diễn ra và tiến triển.