dota 2 lore Hổ: Ba điều cần biết ơn vì Lễ Tạ ơn này

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Nhiều con hổ

(Ảnh của Julio Aguilar/Getty Images)

Detroit Tigerers là đội bóng tồi tệ nhất trong tất cả các trận bóng chày Major League mùa trước, nhưng ngay cả trong Lễ Tạ ơn, người hâm mộ cũng có thể mất một thời gian để biết ơn một vài điều trong tổ chức.

Trong năm 2019, Hổ Detroit Kết thúc 47-114, đã chết cuối cùng trong tất cả các MLB trong khi giành được thành công lựa chọn tổng thể đầu tiên trong Dự thảo cầu thủ năm thứ nhất MLB MLB 2020. Đội là một mớ hỗn độn, các cầu thủ trẻ đang bị tổ chức tại các giải đấu nhỏ mất nhiều thời gian để phát triển hơn so với dự kiến, các chấn thương đã được giữ Michael Fulmer Từ việc trở thành người ném bóng, anh ấy đã đến khi lần naga dota 2 đầu tiên đến.

Matt Boyd đấu tranh cho đến cuối mùa giải 2019. Những chú hổ có thể không có tình huống tốt nhất ngay bây giờ, giống như cả bốn đội thể thao Detroit khác, nhưng vẫn có một số điều mà tất cả người hâm mộ có thể vui mừng và rất biết ơn. Hãy xem một số điều mà người hâm mộ Tiger nên biết ơn.

Lý do số 1: Về cơ bản, toàn bộ nhân viên ném bóng Double-A Erie Seawolves từ mùa giải 2019

Mọi người hâm mộ hổ đều biết tên naga dota 2 Casey Mizevà mọi người đều biết anh ta chiếm ưu thế như thế nào trên gò đất cho đến khi bị đóng cửa vào cuối năm nay. Chi nhánh Double-A, Erie Seawolves, đã được cho là một trong những vòng quay đầy triển vọng tốt nhất trong MILB. Ngoài Mize, Seawolves cũng có Matt ManningThì Tarik SkubalThì Joey Wentz, và Alex Faedo Trên các nhân viên ném bóng, đó là không thể tin được.

Một số triển vọng ném bóng tốt nhất của Tiger đã được ném vào Erie mùa này, và người naga dota 2 hâm mộ nên biết ơn rằng những người chơi này đang phát triển và sẽ có cơ hội chuyển sang cấp độ tiếp theo. Mặc dù chấn thương cản trở kết thúc của Mize, anh ấy vẫn được cho là một trong những triển vọng hàng đầu trong trò chơi và sẽ là một điều đặc biệt cho đội Tiger này.

Hầu hết người hâm mộ đều biết về Mize và Manning vào năm 2019, và cả những cuộc đấu tranh mà Faedo phải bắt đầu mùa giải, nhưng mọi thứ đã thay đổi. Faedo sẽ kết thúc mùa naga dota 2 giải với các màn trình diễn điện trên gò đất, và Skubal đã nổi lên như một triển vọng thuận tay trái vững chắc, người đã điều chỉnh tốt trong quá trình nhảy từ Single-A sang Double-A mùa trước.

Những con hổ có được Wentz vào thời hạn giao dịch, và anh ta ngay lập tức nhảy vào ba mươi triển vọng hàng đầu của Tiger và đóng quân ở Erie với Seawolves. Người hâm mộ nên biết ơn về sức khỏe của nhân viên ném bóng này trong tương lai. Hy vọng rằng, một số người trong số những người này sẽ thực hiện các động thái naga dota 2 lên đến Triple-A và tiếp tục sự thống trị của họ trên đồi và giữ cho sự thống trị của nhân viên ném bóng trong tương lai của Tiger.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt