dota 2 league Detroit Red Wings News: Donovan Sebrango đã dùng thử nghiệp dư

Các Detroit Red Wings Mùa giải 2020-21 đang được tiến hành tại Little Caesars Arena, và Grand Rapids Griffins sắp bắt đầu trại huấn luyện. Điều đó đang được nói, người bảo vệ Donovan Sebrango đã được trao một thử thách nghiệp dư trước trại huấn luyện tại Van Andel Arena ở Grand Rapids.

Steve Kaminski của MLive báo cáo Rằng Red Wings đã mở rộng lời đề nghị cho Sebrango, người sẽ có một cú sút để thực hiện truc tiep da banh đội hình của Giải khúc côn cầu Mỹ (AHL) cho mùa giải 2020-21. Đối với những người tự hỏi Sebrango là ai, anh ta là người lựa chọn vòng thứ ba của Red Wings từ bản nháp nhập NHL mùa thu năm ngoái.

Sebrango là một người phòng thủ sinh ra ở Canada, người được cho là sẽ chơi mùa giải 2020-21 của anh ấy với The Kitchener Rangers của Liên đoàn khúc côn cầu Ontario (OHL) cho đến khi anh ấy được chuyển đến Liên đoàn Slovakian, nơi anh ấy đã đăng nhập năm trận đấu. truc tiep da banh Anh ấy có khả năng được chuyển đi sau một BodyChing Ban Thay đổi động lực của OHL.

Anh ta được dự đoán là một người phòng thủ hai chiều, người thông minh khi nào cần véo hoặc thực hiện bước nhảy để thực hiện điều gì đó xảy ra trong khu vực tấn công. Có rất nhiều tiềm năng ở đó, nhưng anh ấy vẫn còn nguyên; Việc thử việc này có thể là một cơ hội cho anh ta tiếp tục phát triển với Griffins.

Detroit Red Wings đã chọn Donovan Sebrango trong Dự truc tiep da banh thảo NHL năm 2020, và bây giờ anh ấy có cơ hội để thực hiện đội hình AHL.

Cho đến nay, Donovan Sebrango chỉ đăng nhập năm trận đấu vào năm 2020-21 với HK Levice của Liên đoàn Slovakia. Trong năm trận đấu, Sebrango có một bàn thắng và hai hỗ trợ cho ba điểm. Đáng kinh ngạc, Sebrango đã ghi lại 50 phút phạt.

Dựa theo EliteProspects, những con số này là chính xác, nhưng 50 phút phạt có nghĩa là Sebrango đang trung bình một hành vi sai trái 10 phút trong năm trận đấu của anh ta ở Liên đoàn Slovakia.

Sebrango có thể cần công tắc lên và chuyển trở lại Griffins, nơi thử việc của anh ấy. Trong năm 2019-20, Sebrango đã chơi cho The Kitchener Rangers của OHL, nơi anh đã ghi lại 56 trận đấu, tổng cộng sáu bàn thắng và 24 hỗ trợ với 30 điểm.

Để lưu ý, anh ta đã có 33 phút phạt trong thời gian 56 trò chơi này, so với 50 phút phạt của anh ta chỉ sau năm trận đấu.

Nhưng bây giờ, anh ấy sẽ cố gắng làm cho đội hình và bắt đầu tạo ra ảnh hưởng trong trẻ vị thành niên làm việc trên sự phát triển của anh ấy. Nếu anh ta có thể giải quyết với Griffin, nó sẽ phát triển tốt cho sự phát triển của anh ta, chơi cùng với một số người bảo vệ trẻ tuổi Red Wings khác ở Grand Rapids.

Detroit Red Wings có mùa giải 2020-21 của họ đang diễn ra, nhưng Grand Rapids Griffins sắp có trại huấn luyện của họ đang diễn ra, và Donovan Sebrango sẽ tìm cách ổn định lõi phòng thủ.