dota 2 immortal Trung tâm Michigan Tin tức: Đại học đình chỉ theo dõi và lĩnh vực giữa đại dịch

Giữa đại dịch COVID-19, Đại học Trung tâm Michigan đã thông báo rằng họ sẽ ngừng chương trình theo dõi và thực địa nam giới.

Trong một thời gian không có sự bất ổn về thể thao và tài chính, một trường khác bị buộc phải vào thời điểm họ cần lập kế hoạch chiến lược. Trường mới nhất đã công bố/ban hành một kế hoạch chiến lược mới là Đại học Trung tâm Michigan.

Trường học có thông báo rằng nó sẽ ngừng chương trình theo dõi và thực địa nam giới của mình ngay lập tức. Việc cắt giảm này ảnh hưởng đến cả hai chương trình theo dõi trong nhà và ngoài trời và được coi là một phần của sáng kiến ??kế hoạch chiến lược mới nhất của trường đại học.

Việc cắt giảm này sẽ ảnh hưởng đến ba mươi sáu sinh viên-vận động viên vẫn duy trì học bổng của họ trong thời gian học tập tại trung tâm Michigan. Các sinh viên-vận động viên bị ảnh hưởng bởi điều này được phép chuyển đến một tổ chức khác nếu họ muốn làm như vậy mà không có bất kỳ hình phạt nào.

Bên cạnh các sinh viên-vận động viên, hai huấn luyện viên trợ lý toàn thời gian đã mất vị trí của họ với trung tâm Michigan sau khi cắt giảm.

Bằng cách thực hiện việc cắt giảm xuống còn mười sáu môn thể thao, trường hiện đang ở ngưỡng cửa để giữ chúng trong bảng xếp hạng phân chia tôi cho trường học.

Mới mùa trước, trung tâm Michigan Chippewas sẽ tiến tới Giải vô địch Hội nghị giữa Mỹ (MAC), nơi họ đảm nhận Redhawks của Đại học Miami.

Cuối cùng thua trò chơi, nhưng không duy trì mười sáu môn thể thao, họ sẽ không được coi là Division I trong chương trình bóng đá của họ.

Đáng buồn thay, Central Michigan là ngôi trường đầu tiên thuộc bang Michigan thực hiện cắt giảm do sự bùng nổ của Covid-19.

Giám đốc thể thao trung tâm Michigan, Michael Alford, đã nói về quyết định tuyên bố đó là một quyết định rất nặng nề rất khó để đưa ra. Anh ấy đã nói về cách anh ấy hy vọng các sinh viên-vận động viên sẽ tiếp tục sự nghiệp học tập của họ tại trung tâm Michigan nhưng hiểu bất kỳ chuyển nhượng nào.

Trong những thời điểm không chắc chắn này, dường như họ sẽ không bị ảnh hưởng ở trường duy nhất, một đội khác ở Đại học Bowling Green State, đã buộc phải cắt giảm chương trình bóng chày nam của họ do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Thật là khủng khiếp cho các vận động viên học sinh hiện đang được giao nhiệm vụ ở lại trung tâm Michigan để tiếp tục sự nghiệp học tập hoặc chuyển đến một trường học nơi họ có thể tiếp tục cạnh tranh ở cấp độ 1.

Một điều chắc chắn, Đại học Trung tâm Michigan sẽ không cạnh tranh theo dõi nam giới và lĩnh vực vào mùa thu tới vì đại dịch Covid-19 và hậu quả mà các trường học đang phải đối mặt.