dota 2 icons Detroit Red Wings: Tyler Bertuzzi kết thúc năm mạnh mẽ với tương lai trong sự nghi ngờ

Các Detroit Red Wings Mùa giải 2021-22 đã chính thức kết thúc. Kết thúc mạnh mẽ, chuyển tiếp Tyler Bertuzzi đã có thể để tất cả ngoài kia trên băng. Với một chút nghi ngờ về những gì tương lai nắm giữ cho cô gái 27 tuổi đã có thể tận dụng tối đa nó.

Sau khi bỏ lỡ 14 trận đấu của mùa giải 2021-22, một phần là do trạng thái chưa được tiêm chủng Và không có khả năng chơi ở Canada, Bertuzzi đã có thể đặt một cây cung vào mọi thứ. Anh ấy đã làm điều này bằng cách là một nguồn ghi bàn mạnh mẽ cho Detroit Red Wings và góp phần vào hành vi phạm tội của họ.

Mặc dù anh ấy đang theo hợp đồng trong suốt mùa giải 2022-23, với 4,75 triệu đô la Cap hit, có một số sự không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra. Nó đã được ghi nhận bởi Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman rằng có một ưu tiên để khóa xuống cầu thủ chạy cánh của Red Wings, nhưng tôi sẽ không chắc chắn 100%.

Với Yzerman điều hành chương trình, luôn có cơ hội Bertuzzi được chuyển đến mùa này và kết thúc trong một ngôi nhà mới. Nếu thỏa thuận phù hợp xuất hiện, Yzerman chắc chắn sẽ bóp cò và chọn di chuyển từ Bertuzzi.

Detroit Red Wings về phía trước Tyler Bertuzzi kết thúc mùa giải 2021-22 mạnh mẽ.

Trong sự nghiệp NHL sáu năm của mình, Detroit Red Wings đã nhận được rất nhiều từ Bertuzzi. Có những vết sưng và vết bầm tím trên đường đi, nhưng anh ấy là một trong những người chơi đội bóng đã tỏa sáng, thậm chí thông qua việc xây dựng lại.

Ngay cả khi chỉ chơi trong 68 trận cho Red Wings vào năm 2021-22, anh vẫn tìm cách hoàn thành công việc. Anh ấy sẽ kết thúc với 30 bàn thắng tốt thứ hai trong mùa giải, kết hợp với 32 pha kiến ??tạo cho 62 điểm. Nó là một người giỏi nhất trong sự nghiệp cho Bertuzzi và chắc chắn là một sự tích cực cho anh ta.

Là một trong những điểm trung tâm của đội ngũ lãnh đạo và kỹ năng, Bertuzzi đã tận dụng tối đa sự xây dựng lại và cố gắng tiếp tục vượt trội và trở nên tuyệt vời. Anh ấy chắc chắn là người đóng góp chất lượng cho tổ chức Red Wings, và thật khó để thấy anh ấy đi.

Mặc dù khúc côn cầu là một doanh nghiệp, đôi khi các quyết định khó khăn phải được đưa ra. Người hâm mộ biết điều đó, Bertuzzi biết điều đó, và Yzerman biết điều đó. Đây là nơi mà tương lai của người Viking trong phần nghi ngờ, một phần phát huy tác dụng. Tiếp cận mặt sai của 30 tuổi với lợi ích thương mại có thể đạt đến đỉnh điểm vào năm 2022-23, có khả năng sẽ có một số cuộc thảo luận nghiêm túc về tương lai của Bertuzzi, với Red Wings.

Theo cách tôi nhìn thấy nó, nó sẽ đi một trong hai cách. Anh ấy sẽ bị nhốt tốt trước khi mùa giải 2022-23 xảy ra trong hợp đồng bốn năm với AAV có lợi cho cả hai bên. Mặt khác, tôi có thể thấy anh ấy bắt đầu mùa giải mà không có hợp đồng, và điều khá rõ ràng với người hâm mộ rằng Yzerman sẽ mua sắm Bertuzzi trên thị trường thương mại.

Nhưng, với tất cả những điều đó đã được nói. Nó khó có thể nhìn qua màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của mình vào năm 2021-22 và không giới hạn giới hạn cho Bertuzzi vì đã đưa ra một màn trình diễn hoàn hảo.