dota 2 funny Sư tử nên đã ký hợp đồng với Colin Kaepernick trong cuộc đua

Nó không bao giờ là một nguyên nhân thực sự cho mối quan tâm vì Matthew Stafford đã bền bỉ một cách ấn tượng trong những năm qua, nhưng Lions nên đã ký Kaepernick vào tháng 8 như một chính sách bảo hiểm.

Một nhóm NFL nên mong đợi gì về một tiền vệ dự phòng? Tôi tưởng tượng nếu bạn nói chuyện với một số đội tốt hơn, họ sẽ mong đợi một bản sao lưu sẽ hoạt động ở mức 0,500, giữ cho đội nổi bật trong khi tiền vệ bắt đầu của họ đang được sửa chữa. Các Sư tử Donith có một bản sao lưu có khả năng và thiên đường có một Đồi Shaun.

Mùa hè vừa qua đã được chứng minh là một carrousel trong suốt cuộc bầu cử trong khi các đội nhượng quyền thương mại của đội là nơi anh ấy nên ở bên lề trong mồ hôi, không mạo hiểm chấn thương. Tất cả chúng tôi đã nói nó qua một ly cà phê buổi sáng hoặc tại máy làm mát nước, có lẽ thưởng thức một cái lạnh ở quán rượu; Nếu bất cứ điều gì xảy ra với Matthew Stafford, mùa giải của chúng tôi đã kết thúc. Tôi đồng ý với điều đó theo một cách nào đó, nhưng không có lý do gì để không có QB dự phòng có khả năng trong trường hợp một chấn thương nhẹ xảy ra.

Nhìn vào New Orleans Saints.  Drew Brees đã ngồi ngoài khá lâu với một ngón tay cái bị gãy, và Teddy Bridgwater đã dẫn dắt các Thánh đến một kỷ lục 5-0 trong sự vắng mặt của Hall of Famer tương lai. Đó là những gì bạn gọi là quá mức. New Orleans sẽ rất vui mừng với một kỷ lục 3-2 trong khoảng thời gian đó.

Detroit Lions buộc phải bắt đầu Jeff Driskel trong một tuần thứ hai liên tiếp. Anh ấy không thể đánh bại một đội Bears khập khiễng, bạn nghĩ anh ấy sẽ làm vào Chủ nhật như thế nào chống lại Dallas Cowboys? Hãy để tôi trả lời nó cho bạn, không tốt, không tốt chút nào. Detroit sẽ tốt hơn nhiều với một Colin Kaepernick dưới trung tâm vào ngày mai. Từ khóa đã được chuẩn bị. Làm thế nào bạn có thể đưa một anh chàng mà Lừa ra khỏi bóng đá trong gần ba năm và ném anh ta vào đội hình xuất phát, không biết các đội bóng, playbook, v.v.?

Nếu bất kỳ đội nào nghĩ rằng họ có thể ký hợp đồng với Colin vào cuối tuần này và mong đợi anh ấy sẽ bắt đầu tiếp theo, chỉ đơn giản là có đầu óc đơn giản. Sư tử lịch world cup 2022 châu âu nên ký KAP trong suốt mùa hè thay vì cố gắng sử dụng Tom SavageThì Josh JohnsonThì David Fales, và bây giờ Jeff Driskel.

Colin Kaepernick Sẽ là một bản sao lưu có thẩm quyền, người có thể ngồi sau Matthew Stafford như một chính sách bảo hiểm cao cấp. Cho dù bạn có đồng ý với lập trường của Colin hay không, anh ấy hoàn toàn là một tiền vệ NFL dự phòng cao cấp. Stafford bước vào mùa giải với xương gãy ở lưng đó là một chấn thương kéo dài lịch world cup 2022 châu âu từ mùa giải trước, tại sao những con sư tử không có kế hoạch bo đá B tại chỗ?

Anh ấy là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với bất kỳ QB nào đã đi qua Công viên Allen mùa này. Ngoài ra, chúng ta cần nhận ra điều phối viên tấn công Darrell Bevell đến từ đâu. Anh ấy làm việc với Russell Wilson Ở Seattle, một tiền vệ di động. Bevell sẽ rất khó để thích nghi từ Stafford với Kaepernick trong hoàn cảnh không may xảy ra chấn thương.

Mặc dù Kaepernick lịch world cup 2022 châu âu đã rời khỏi trò chơi được gần ba năm, nhưng nếu anh ta được phát hành, anh ấy sẽ chuẩn bị chơi vào cuối mùa giải. Tôi không mong đợi ai ký hợp đồng với anh ấy trong năm nay. Một nhóm ký kết sẽ có những người có anh ấy trong mùa giải tới.

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy đã bị loại khỏi trò chơi, người ta nói rằng anh ấy đang tìm kiếm 20 triệu đô la mỗi mùa, điều đó đã bị đè bẹp khi lịch world cup 2022 châu âu anh ấy nói rằng anh ấy chỉ muốn chơi ngay cả khi nó trong vai trò dự phòng.

Có vẻ như NFL đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn KAP trở lại trò chơi. Thông thường, người chơi làm việc cho các đội vào thứ ba. Tuy nhiên, NFL lên lịch tập luyện mở này cho một ngày thứ bảy khi biết các huấn luyện viên trưởng và tổng giám đốc đã giành chiến thắng có thể tham dự khi họ chuẩn bị cho các trận bóng đá vào ngày lịch world cup 2022 châu âu hôm sau. Kudos đến Kap vì vẫn xuất hiện, chứng minh anh ta thực sự nghiêm túc về việc muốn trở lại với bóng đá.

Nó rất ngu ngốc hoặc bướng bỉnh khi nghĩ rằng Colin là một bản nâng cấp cho tình huống sao lưu hiện tại ở Detroit. Anh ấy là một người ném 60% sự nghiệp. Anh ấy đã chơi trong một Super Bowl và gần như đã thắng nó. Anh ấy ném cho 72 lần chạm bóng và 30 lần đánh chặn. Xếp hạng tiền vệ sự nghiệp của anh ấy là 89%, anh ấy cũng đã thêm 2300 sân vội lịch world cup 2022 châu âu vã và chiếm 13 lần chạm bóng vội vã. Ai sẽ muốn loại sản xuất đó ngồi, chờ đợi, chỉ trong trường hợp?

Có lẽ anh ta đã bị cuốn trôi, nhưng thực tế là anh ta đã có một buổi tập luyện riêng với một đội trong một thời gian khá lâu, làm thế nào để chúng ta biết chắc chắn? Nếu Lions làm việc cho anh ta vào tháng 8 trong khi họ đang tìm kiếm một QB dự phòng và không ký hợp đồng với anh ta, chúng tôi sẽ hiểu rằng đó là tranh chấp hợp đồng lịch world cup 2022 châu âu hoặc các kỹ năng của anh ta đã giảm đi. Vì điều đó không bao giờ xảy ra, chúng tôi có thể chỉ cho rằng anh ấy không còn gì.

Một lần nữa, ký hợp đồng với Colin ngay bây giờ và mong đợi kết quả tích cực ngay lập tức sẽ là ngu ngốc. Con đường chính xác để thành công sẽ là có anh ta trong trại, học sách và bước vào chơi vào tuần trước trong một khung cảnh thoải mái, không chỉ bị ném vào lửa.

Mặc dù tôi không có vấn đề gì với bối cảnh phản đối hòa lịch world cup 2022 châu âu bình của anh ấy, cá nhân tôi, tôi là người được đưa lên để loại bỏ và đặt mũ của tôi lên trái tim tôi cho quốc ca. Tôi tôn trọng không đồng ý với việc quỳ gối, nhưng tôn trọng anh ấy vì đã đứng lên vì điều gì đó anh ấy tin tưởng.  Michael Bennett Ở trong phòng thay đồ Dallas cho đến khi hoàn thành bài quốc ca, điều này không gặp phải sự phân tâm. Có thể là một cách tiếp cận mới cho Colin nếu anh ấy trở lại giải đấu.

Tôi cảm thấy quá trình phỏng vấn sẽ quan trọng hơn nhiều đối với các nhóm quan tâm hơn là chính tập luyện.