dota 2 female heroes Detroit Red Wings: Prospect Simon Edvinsson ký hợp đồng nhập cảnh

Các Detroit Red Wings đã tìm kiếm về phía trước cho mùa giải 2022-23.Đó là một chặng đường dài, nhưng Steve Yzerman đã bắt đầu tập trung vào đội hình của anh ấy sẽ trông như thế nào cho mùa giải tới và cố gắng xây dựng mọi thứ.

Với điều đó đã item dota 2 được nói, Detroit Red Wings đã có một bước đi lớn ngày hôm nay bằng cách đấu thầu ba năm Hợp đồng nhập cảnh để phòng thủ triển vọng Simon Edvinsson. Điều này sẽ cho phép Edvinsson đến Bắc Mỹ để tìm cách bẻ khóa đội hình Red Wings cho mùa giải 2022-23.

Hợp đồng mà Edvinsson đã ký kết sẽ có hiệu lực cho mùa giải 2022-23 và cho phép anh ta thử và cạnh tranh cho một vị trí trong đội hình của đội. Nó có một tình huống item dota 2 rất giống với những gì Lucas Raymond đã đấu thầu vào khoảng thời gian này vào mùa xuân năm ngoái.

Đó là một động thái cho thấy sự đầu tư vào sự phát triển của Edvinsson ở nước ngoài và cho thấy Yzerman nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng để thực hiện bước nhảy và cố gắng và đảm bảo một vị trí trong danh sách NHL hoặc, tối thiểu, có được hương vị của anh ấy về cấp độ AHL với Grand Rapids Griffins.

Detroit Red Wings đã đấu thầu một hợp đồng nhập cảnh cho Simon Edvinsson.

Kịch bản trường hợp xấu nhất sẽ ngụ ý rằng Edvinsson sẽ quay trở lại Fr?lunda HC cho mượn. Tuy nhiên, suy đoán ban đầu của tôi là Edvinsson sẽ đến Bắc Mỹ và cố gắng cạnh tranh ở cấp độ AHL hoặc NHL. Tôi thích tỷ lệ làm câu lạc bộ của anh ấy ra khỏi trại huấn luyện.

Edvinsson sắp ra mắt mùa giải 2021-22, nơi anh đã chơi trong 44 trận, nơi anh tạo ra hai bàn thắng và 17 pha kiến ??tạo cho 19 điểm. Anh ta là một hậu vệ mạnh mẽ với khả năng mà họ sẽ dịch nhanh chóng.

Sẽ rất thú vị khi xem làm thế nào Edvinsson có thể ra khỏi Red Wings và nếu anh ta có thể bẻ khóa danh sách. Mặc dù có vẻ như những suy nghĩ ban đầu chỉ ra một ca khúc tương tự như Seider, nhưng có rất nhiều điều để sống nếu anh ấy muốn biểu diễn ở cấp độ đó.

Trong khi Edvinsson là một thân rộng Hậu vệ ở 6 feet 5, 207 pounds, có lý do để tin rằng anh ta sẽ định cư độc đáo. Thật tốt khi thấy Red Wings nắm lấy cơ hội trên Edvinsson, và bây giờ anh ấy có thể thực hiện bước nhảy.

Cuộc trò chuyện này sẽ bị đình trệ một chút cho đến khi mọi thứ nóng lên quanh trại huấn luyện, nhưng việc di chuyển này của Red Wings dựa trên sức khỏe dài hạn của đội này.

Red Wings đã thực hiện một động thái tốt đẹp cho đội ngũ tương lai của họ và đã cho thấy họ đang nhìn về phía trước và xây dựng kế hoạch 2022-23 của họ bằng cách đấu thầu Edvinsson hợp đồng này.