dota 2 event Ngay cả khi bán lửa, vòng quay Detroit Tigerers 2017 có thể tốt

Thậm chí nếu Hổ Detroit Quyết định giao dịch Ace Justin Verlander, có thể rằng vòng quay sẽ là đơn vị mạnh nhất của đội trong năm 2017.

Những tin đồn của Detroit Tigers ace ace Justin Verlander Đi đến Los Angeles Dodgers đã quay vòng vài tuần nay. Nó đạt đến một cơn sốt khi nó được báo cáo rộng rãi rằng Verlander và vị hôn phu siêu mẫu của anh ta, Kate Upton, đã mua các công trình đào mới tuyệt vời ở Beverly Hills. Không, không phải là Beverly Hills, MI, thay vào đó là ngôi nhà của giới thượng lưu trong ngành giải trí và bối cảnh thể thao LA.

Điều này gây ra một lượng đầu cơ mới khi MLB tham gia các cuộc họp mùa đông hàng năm. Nhiều giao dịch trong số các giao dịch khó khăn nhất của thời hạn giao dịch tháng 7 được thực hiện tại thời điểm này.

Sau đó, nó đã được báo cáo một vài ngày sau đó Miguel Cabrera Có thể sẵn sàng cho một giao dịch, nói rằng trong khi anh ấy yêu thích chơi ở Detroit, thì các cửa ra vào đang mở. Tuy nhiên, GMS đối thủ đã nhanh chóng chỉ ra rằng không có cuộc đàm phán thương mại nào cho Famer tương lai 33 tuổi.

Thay đổi là A-Comin

Mọi thứ vẫn là dòng chảy và trong giai đoạn tin đồn, nhưng các mục tiêu nhượng quyền thương mại có vẻ rõ ràng. Trang điểm của những con hổ Detroit thực sự sẽ khác với những người cầm quyền mà chúng tôi đã thấy trong thập kỷ qua.

Đối với nhiều người hâm mộ, nó có vẻ như những con hổ đang trượt trở lại vào độ sâu của bóng chày cũng là-rans. Họ có thể đúng là ít nhất là cho năm 2017.

Sự mất mát của Cameron Maybin và những tổn thất giả định của J.D. MartinezIan Kinsler, người đã từng thu hút sự quan tâm nhất, sẽ để lại những lỗ hổng trong đội này có lẽ đã thắng được dễ dàng được cắm vào năm 2017. Cũng có rất nhiều tin đồn xung quanh Victor Martinez. Những con hổ có lẽ cũng muốn rũ bỏ hợp đồng Justin Upton cũng.

Người thay đổi trò chơi lớn nhất cho nhượng quyền thương mại, giả sử Cabrera không bị xử lý, sẽ là nếu Verlander đưa tài năng của mình đến Bãi biển Laguna. Mặc dù đã đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng trong mùa rưỡi trước, bao gồm cả Cy Young-Mùa giải năm 2017, sự vắng mặt của anh ấy trong vòng quay có thể không khắc nghiệt như bạn nghĩ.

Những con hổ đang tìm cách xây dựng lại xung quanh phong trào thanh thiếu niên mà họ đã cố gắng thực hiện một cách Nick Castellanos Vào năm 2014. Đồng thau của Tiger có vẻ hơi tự tin rằng việc mất Verlander sẽ không chỉ loại bỏ tiền lương và mang lại một số triển vọng tốt, mà còn giúp các nhân viên ném bóng trẻ phát triển.

Phong trào thanh niên quay

Giả định Michael Fulmer Không phải chịu đựng sự sụt giảm thứ hai, những chú hổ hy vọng người chiến thắng Al Rookie of the Year có thể là át chủ bài trong một Tigertown không có Verlander. Điều đó không thể nói rằng có một nguyên nhân gây lo ngại với Fulmer vì anh ta vấp ngã một chút. Tuy nhiên, một khối lượng công việc mở rộng cho thanh niên có thể là lý do cho một kết thúc không đồng đều.

Có lẽ nhiều hơn bất kỳ người khởi đầu nào khác vào năm ngoái, Matt Boyd Có thể đã có những bước tiến lớn nhất. Anh ta đã vật lộn trong vài tháng đầu tiên trong bộ đồng phục của Tiger, sau khi đến giao dịch cho David Giá. Mặc dù đã từ bỏ 15 lần kiếm được trong ba lần bắt đầu cuối cùng của mình, Boyd là một trong những người ném bóng phù hợp nhất của Tigerers trong hiệp hai.

Daniel Norris đã tạo ra một sự giật gân trong giai đoạn đầu tay của anh ấy với Tiger, nổi bật bằng cách đánh một người homer ở ??Wrigley Field. Bút chì là người khởi đầu thứ năm vào năm 2016, Norris bị thương từ rất sớm. Điều này dẫn đến các cuộc đấu tranh lấy lại hình thức trong các giải đấu nhỏ. Anh ấy đã đến với Tiger cho tốt vào ngày 23 tháng 6 và kết hợp một mùa giải 4-2 đẹp với 3,38 ERA và 1,399 Whip.

Con ngựa đen trong cuộc đua là Jordan Zimmermann, việc mua lại đại lý miễn phí được đánh giá cao từ một năm trước đã ra mắt vào tháng đầu tiên và bị giảm bởi những vết thương trong phần còn lại của con đường. Những con hổ Detroit phải tin rằng đó là chấn thương, và không phải là một hồi quy đột ngột, có số liệu thống kê sau tháng 4 của Zimmermann, có vẻ khủng khiếp.

Với một năm trở lại từ Zimm, bốn vòng quay hàng đầu của Tiger sẽ trông thật đáng gờm, ngay cả khi không có Verlander. Tất nhiên, không có Verlander, điều đó có nghĩa là xác chết của Anibal Sanchez hoặc Mike Pelfrey sẽ nhận được vị trí khởi đầu thứ năm (giả sử chúng không được sử dụng làm chất độn trong giao dịch). Hoặc họ có thể hy vọng rằng Drew Verhagen hoặc Nông dân Buck Cuối cùng sẽ tăng tốc.

Nếu các giao dịch được đồn đại xảy ra, Detroit Tiger trên giấy 2017 sẽ là một nhóm mất 90+. Vòng quay bắt đầu có thể là điều duy nhất để giữ cho đội này nổi lên.