dota 2 custom map Detroit Lions: 3 người chơi bước lên sau chấn thương Quintez Cephus,

Breakout Wide Reciever Quintez Cephus gãy xương đòn của mình vào ngày Chủ nhật; Ai là người đàn ông tiếp theo cho Sư tử Detroit?

Nó cùng một bài hát cũ và điệu nhảy ở Detroit. Detroit Lions vẫn vô địch sau năm trận đấu, trong khi các cầu thủ Star thiếu sản xuất dự kiến ??của họ. Nó mang đến Nước mắt tôi quá, dan.

Người chơi cần Bước lên Khi một trong những người của họ phải ngồi và xem từ bên lề. Thật không may, nhóm này thiếu chiều sâu để biến điều đó thành một sự chắc chắn. T.J. Hockenson và DỉAndre Swift dẫn đầu nhóm trong hầu hết các hạng mục nhận; Ai đó cần phải vươn lên đến dịp này.

Đã có một vài người chơi để bắt mắt trong mùa giải này. Họ tỏa sáng trong một số tình huống nhưng không nhất quán. Những kẻ này cần phải thoát ra, nếu không thì nó sẽ là một mùa giải dài.

Tiền vệ Detroit Lions Jared Goff cần phải bước lên.

Jared Goff là một ân sủng cứu rỗi cho hành vi phạm tội. Vâng, anh ấy xoay bóng vào thời điểm không phù hợp nhưng tốt hơn David Blough.

Goff nằm ngoài top 10 (11) trong tỷ lệ phần trăm hoàn thành. Anh ta đã dẫn đầu các ổ đĩa đi trước để gần như giành chiến thắng trước Baltimore Ravens và Minnesota Vikings; Anh bước ra khỏi sân với vị trí dẫn đầu trong cả hai cuộc thi trước khi những trận thua đau lòng sẽ diễn ra.

Tiền vệ Lions cần đưa lối chơi của anh ấy lên một tầm cao mới. Anh ta cần phải biến một trong những người bắt bóng giải đấu nhỏ thành những người nhận rộng rãi. Anh ta có công việc của mình cắt ra cho anh ta nhưng không phải là người duy nhất.

Người nhận rộng rãi của Detroit Lions, Kalif Raymond sẽ có đôi giày lớn để lấp đầy.

Raymond đã chơi 75% đội bóng Snaps mùa này và nắm giữ 15% cổ phần mục tiêu. Những con số của anh ấy nói khác. Anh ta Không thể bắt được cả hai mục tiêu của anh ấy tuần trước.

Goff phải cung cấp cho các mục tiêu Raymond nếu anh ta mong đợi anh ta sản xuất. Trong tuần 3, anh thấy mười đường chuyền, bắt sáu. Anh ấy đã kết thúc với mùa cao điểm của mình trong việc nhận sân (68). Tôi yêu Raymond; Người hâm mộ Lions cũng nên yêu anh ấy.

Detroit Lions tấn công lineman Penei Sewell cần bắt đầu tìm ra nó.

Các tân binh được đánh giá cao vẫn chưa gây ấn tượng cho đến nay. Anh ta đã bỏ lỡ rất nhiều khối trong khi đưa ra các hình phạt giữ. Trong phòng thủ của anh ấy, ai ở đó để giúp anh ấy? Frank Ragow sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải do chấn thương ngón chân. Taylor Decker tiếp tục đối phó với chấn thương ngón tay của mình nhưng có thể trở lại trong tuần này.

Decker có thể mang lại nhu cầu hỗ trợ Sewell, nhưng nó là không đủ. Campbell phác thảo anh ta với kỳ vọng chơi ở cấp độ cao từ bước nhảy; Anh vẫn chưa rời khỏi mặt đất.

Đây không phải là những người duy nhất cần cải thiện vai trò của họ, nhưng Campbell đã chuẩn bị cho việc này. Chiến thắng sẽ đến khi đội chơi đầy đủ 60 phút.