dota 2 buff Daxton Hill có vẻ phù hợp nhất với Detroit Lions

Daxton Hill có thể phù hợp nhất cho Sư tử Detroit Nếu họ chọn chọn một sự an toàn với một trong ba lựa chọn dự thảo đầu tiên của họ vào năm 2022.

Tôi đã là một fan hâm mộ lớn của Lewis Cine trong vài tháng qua và hy vọng rằng Tổng Giám đốc Detroit Lions Brad Holmes cũng cảm thấy như vậy. Cine là một tài năng to lớn, và tôi cảm thấy anh ấy sẽ kết hợp độc đáo với Tracy Walker trên phần phụ trợ của Detroit.

Nếu bạn đã theo dõi công việc của tôi, tôi không phải là người ủng hộ việc đảm nhận sự an toàn với không. 2 lựa chọn tổng thể, tôi cũng không ủng hộ việc lấy một góc, như được đề xuất gần đây bởi Mel Kiper của ESPN đầu tuần này.

Tôi tin rằng Kyle Hamilton sở hữu một bộ kỹ năng tuyệt vời, và tôi cũng cảm thấy như vậy về nước sốt Gardner, nhưng không phải. 2 tổng thể. Tôi đã đề cập rất nhiều lần mà tôi hy vọng sẽ thấy tổ chức dự thảo một sự an toàn vào cuối vòng đầu tiên hoặc đầu vào vòng thứ hai. Tôi tin rằng có bốn triển vọng ở vị trí sẽ có khả năng bắt đầu từ ngày đầu tiên và việc rơi từ Hamilton đến từng triển vọng này là tối thiểu. Ngoài Cine, Detroit nên nhắm mục tiêu Daxton Hill, Jaquan Brisker hoặc Jalen Pitre tùy thuộc vào tính khả dụng.

Detroit Lions cần tìm một người chơi nhượng quyền, người có thể gây áp lực cho tiền vệ và phá vỡ toàn bộ hành vi phạm tội. Họ sẽ có thể thêm vào đó với lựa chọn đầu tiên của họ, cho dù đó là Aidan Hutchinson, Kayvon Thibodeaux, Jermaine Johnson hay Travon Walker.

Đồi Michigan Daxton có thể phù hợp nhất với Detroit Lions.

Một lần nữa, Detroit Lions cần đại tu phòng thủ của họ ở mọi cấp độ và tôi hy vọng Holmes sẽ nỗ lực có ý thức trong suốt dự thảo để thêm rất nhiều triển vọng cho các đội phòng thủ.

Tất cả mùa đông dài, chúng tôi mổ xẻ đội hình của Lions và rút ra những nhu cầu rõ ràng; Edge-ra, máy thu, an toàn và linebacker. Lions đã làm một công việc to lớn giữ lại nhiều đại lý miễn phí của riêng họ, cộng với đã đi ra ngoài và có DJ Chark, người sẽ đóng vai trò là đội bóng hàng đầu bên ngoài nhận được mối đe dọa, cộng với Holmes đã thêm góc Mike Hughes và An toàn Deshon Elliott.

Hughes mang đến một số tính linh hoạt rất cần thiết cho nhóm góc cạnh của Detroit với khả năng chơi từ trong hoặc ngoài. Hughes giảm áp lực cho người đàn ông năm thứ ba Jeff Okudah, cộng với việc Jerry Jacobs có thời gian để hồi phục sau chấn thương.

Gần đây, Lions đã ký hợp đồng với Elliott, một cựu khởi đầu với Baltimore Ravens đã bị thương sớm trong sự nghiệp. Như hiện tại, Elliott, một lực lượng khi anh ấy khỏe mạnh, hy vọng sẽ kết hợp tốt với Walker để bắt đầu năm.

Với việc bổ sung Elliott, mặc dù chỉ trong một năm chứng minh thỏa thuận loại đó, tôi cảm thấy rằng Daxton Hill phù hợp nhất với hàng phòng thủ Detroit Lions. Điều phối viên phòng thủ của Lions Aaron Glenn sẽ có thể tự tin chơi cả ba két sắt cùng một lúc trong các gói Niken và Dime với kinh nghiệm của Hill, làm việc với người đàn ông.

Hill không giải quyết được với cùng một lực lượng với Cine, nhưng anh ấy cũng không bị trượt. Hill đã ghi được 69 cú tắc bóng mùa trước cho Wolverines Plus đã phá vỡ 11 đường chuyền dẫn đầu trong đội trong khi kéo theo hai lần đánh chặn.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Detroit Lions có thể sử dụng một người chơi đa năng như Hill để kết hợp với Elliott và Walker. Thêm vào đó, nếu chấn thương xảy ra, Hill có thể vượt trội hơn khi chơi nhiều hơn về một diện mạo an toàn truyền thống với rất ít hoặc không bị rơi khi nói đến tác động và sản xuất phòng thủ.