keo malaysia moi nhat Bóng đá Michigan so với Minnesota: Thời gian trò chơi, TV, đài phát thanh, phát trực tiếp

Đội bóng đá Michigan sẽ đảm nhận Minnesota trong thời gian đầu tiên tại Big House. Đây là cách bạn có thể tìm thấy trò chơi trên TV hoặc phát trực tuyến.

Các Michigan Đội bóng đá tổ chức Golden Gophers ở Minnesota trong thời gian đầu vào tối thứ bảy tại sân vận động Michigan. Wolverines đã đạt được tính đủ điều kiện bát trong tuần trước, chiến thắng 35-14 trước Rutgers.

Cơ hội của Michigan, cho một danh hiệu Big Ten có thể đã kết thúc với hai trận thua hội nghị với tên của họ, nhưng họ vẫn có thể bắn với tổng số chiến thắng hai chữ số và cố gắng chơi spoiler trước đối thủ của bang Ohio trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Để làm điều đó, họ sẽ phải chăm sóc doanh nghiệp chống lại Minnesota tối nay. Gophers có hy vọng cao cho mùa giải với huấn luyện viên trưởng mới P.J. Fleck, nhưng họ đã vấp ngã trong một khởi đầu hội nghị 1-4 và chỉ sở hữu bốn chiến thắng chung cuộc.

Michigan là có khả năng bắt đầu sinh viên năm nhất áo đỏ Brandon Peters ở vị trí tiền vệ sau khi anh nhận được thời gian chơi lớn đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong tuần trước, giành chiến thắng trước Rutgers. Peters đã thành công ném bóng, nhưng anh ấy đã được giúp đỡ vô cùng bởi một trận đấu mạnh mẽ chống lại các Hiệp sĩ Scarlet bị vượt qua. Michigan sẽ phải tìm thấy thành công trong tuần này trước một hàng phòng thủ có thẩm quyền hơn, người sẽ tìm cách làm hỏng tiền vệ sinh viên năm nhất.

Tại đây, tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần tìm trò chơi tối nay trên TV hoặc phát trực tuyến.

Cuối cùng
Minnesota Golden Gophers
0
Michigan Wolverines
0

Michigan Wolverines so với Golden Gophers Minnesota

Sân vận động Michigan - Ann Arbor, MI
Thời gian trò chơi: 7:30 tối ET (Độ trễ thời tiết đến 8:30 tối)
TV: Fox
Đài phát thanh: WWJ 950 AM ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Truyền phát trực tuyến: Fox Sports Go
Yêu thích: Michigan bằng 15,5
Thời gian trò chơi Thời tiết: 47 độ, cơ hội mưa

Michigan sẽ lên đường trong hai tuần khi họ đến Maryland và sau đó là Wisconsin khi họ kết thúc phần đường của lịch trình mùa giải thường xuyên của họ.