dota2 liquipedia Người hâm mộ bóng đá Michigan cần đặt sự mất mát này trong quan điểm

Đội bóng đá Michigan đã thả người mở của mình vào Notre Dame chiến đấu với Ailen một cách đáng thất vọng. Mùa giải còn xa hơn, tuy nhiên.

Các Bóng đá Michigan Đội thua một trò chơi. Nó sẽ ổn thôi. Có những nhóm hỗ trợ mà bạn có thể tham gia. Có những đường dây trợ giúp bạn có thể gọi. Bạn sẽ vượt qua điều này.

Nếu bản năng đầu tiên của bạn là truy cập Twitter và xé toạc một trong những người chơi, hãy đặt điện thoại của bạn xuống. Nếu bản năng đầu tiên của bạn là từ bỏ fandom của bạn và tuyên bố mùa giải kết thúc, thì hãy để cánh cửa đến với bạn trên đường ra.

Michigan sẽ không bao giờ bất bại. Nếu đó là kỳ vọng của bạn, thì đó là về bạn. Họ được xếp hạng là đội số 14 trong cả nước tham gia trò chơi này, không phải số một. Họ đã thua một trận đấu một điểm cho một đội được xếp hạng cao hơn họ.

Các Nửa đầu là thảm họa. Người Ailen đã đưa ra 233 yard hành vi phạm tội cho Wolverines 90. Nửa sau là phía đối diện của đồng tiền. Người Ailen đã quản lý chỉ 69 yard trong hiệp hai và Wolverines 217. Trò chơi được quyết định với chưa đầy một phút trên đồng hồ. Đó là những gì đã xảy ra ngày hôm qua.

Wolverines ra ngoài bằng phẳng. Họ đã xuống sớm, và không bao giờ có thể tạo ra thâm hụt. Một phòng thủ được ca ngợi là một trong những nhóm tốt hơn trong cả nước trước khi trò chơi này bị đấm vào miệng và mất một thời gian để nhận ra rằng họ đang chiến đấu.

Mất mát này đập vào một đội đã mua vào sự cường điệu. Cảm giác này giống như một đội quyết định họ có thể xuất hiện và giành chiến thắng. Cái nhìn này, từ bên ngoài, giống như một đội đã đảm nhận sự kiêu ngạo không chính đáng của huấn luyện viên trưởng của nó.

Đừng hiểu sai ý tôi, Jim Harbaugh là một huấn luyện viên giỏi. Nhưng việc phản ứng của anh ấy đối với một loạt các chuyển giao người chơi là đưa ra một dấu hiệu trong phòng thay đồ ngụ ý điểm yếu của họ là vấn đề cho bạn biết những gì bạn cần biết.

Jim Harbaugh là một người trở lại thời đại mà không ai muốn quay trở lại. Harbaugh điều hành chương trình của mình với một cách của tôi theo cách của tôi hoặc cách đường cao tốc rất tuyệt, miễn là nó hoạt động. Khi nó không hoạt động, nó là cách nhanh nhất để mất một đội.

Những người chơi này không lãng quên những gì đang diễn ra ở đây. Harbaugh đã bán chúng với ý tưởng rằng nếu họ dán nó ra, và nếu họ đưa vào công việc, đội sẽ giành chiến thắng. Không ai trong số đó xảy ra ngày hôm qua chống lại Notre Dame. Nó đã đi theo cách đó trong nhiều năm.

Đội bóng đá Michigan chỉ vấp ngã và rơi vào đầu một cuộc đua marathon. Mùa này chưa kết thúc. Đây không phải là một trò chơi hội nghị, một cách trung thực, nó không thực sự quan trọng nhiều ngoài việc thiết lập lại cơ sở người hâm mộ kỳ vọng về những gì năm 2018 dành cho đội.

Mùa này bây giờ về việc Jim Harbaugh, bản ngã có thể xử lý thực tế rằng anh ấy đã phạm sai lầm hay không, và anh ấy cần phải dọn dẹp chúng. Đây là một đội tốt, nhưng nó không phải là một đội tuyệt vời. Họ đã bị vượt qua và vượt qua trong trận mở màn mùa giải. Tuy nhiên, đó chỉ là một trò chơi. Mùa chưa kết thúc.