dota2 Ifeatu melifonwu hy vọng sẽ được thử giọng 4 tuần với Detroit Lions

Các Sư tử Detroit Sẽ có một cái nhìn tốt về hậu vệ tân binhEatu melifonwu Trong vài tuần qua của mùa giải thông thường.

Melifonwu đã phải ngồi ngoài trong phần lớn mùa giải tân binh của mình do chấn thương tứ tứ giác nghiêm trọng trong tuần thứ hai chống lại Green Bay Packers.Các loài sư tử Detroit bị suy giảm ở thứ cấp do chấn thương và Covid-19.

Góc tân binh và một loạt các Lions Detroit đã bị buộc phải bỏ lỡ trò chơi vào Chủ nhật vừa qua ở Dever do đại dịch coronavirus không bao giờ kết thúc.Detroit đã không có.3 Chọn Jeff Okudah, người bị Achilles bị rách Trong tuần thứ nhất, A.J. Parker (ra ngoài bị chấn thương mắt cá chân), và bây giờ là Jerry Jacobs, người bị một ACL bị rách.

Đó là một cú đánh đáng tiếc đối với Jacobs, người đã nổi lên như một khởi đầu rất tốt bên ngoài góc chơi đối diện với Amani Oruwariye trong sự vắng mặt của Okudah. Jacobs chắc chắn đã chơi theo cách của mình vào tương lai Detroit, và như bạn có thể thấy, các đội NFL không bao giờ có thể có quá nhiều góc.

Ngoài những người chơi bị thương, Lions gần đây đã đặt Bobby Price, Nickell Roby-Coleman, Corey Ballentine, Mark Gilbert và Tracy Walker an toàn đã đưa vào danh sách dự trữ Covid.

Rookie Corner Ifeatu Melifonwu sẽ được thử giọng với Detroit Lions trong bốn tuần cuối cùng.

Hiểu tất cả sự hỗn loạn này, nếu Melifonwu trở lại thành công với đội sau khi được đưa vào danh sách Covid-19, anh ta sẽ thấy mình trong một vai trò quan trọng bắt đầu đối diện với Oruwariye nhưng với đôi giày lớn để lấp đầy.

Detroit Lions đã chọn Melifonwu với số không. 102 Chọn trong Dự thảo NFL năm 2021, với kỳ vọng cao đối với sản phẩm cũ của Syracuse.

Tân binh 6 feet 3 chỉ xuất hiện trong ba trận đấu trong mùa giải này cho Detroit, chơi tổng cộng 52 snaps phòng thủ. Trong mẫu nhỏ đó, Melifonwu đã tạo ra một lớp tổng thể là 53,1, lịch sự của Focus bóng đá chuyên nghiệp (PFF).

Trong ba trò chơi đó, Melifonwu đã được nhắm mục tiêu chỉ năm lần nhưng đã cho phép bốn lần bắt tổng cộng 86 yard. Mong đợi góc tân binh dài sẽ thử và tạo ấn tượng tích cực tương tự như Jacobs trong phần còn lại của mùa giải. Tất cả chúng ta đều biết những con sư tử cần tiếp tục tìm kiếm những người chơi trong suốt danh sách của họ vì cuối cùng họ hy vọng sẽ điều khiển con tàu theo hướng tích cực.

Vào thứ ba, Detroit Lions đã tuyên bố hành trình Saivion Smith từ bỏ việc miễn trừ, và anh ta có thể bị ép làm nhiệm vụ ngay lập tức. Smith đã dành thời gian với San Francisco 49ers, Dallas Cowboys, Denver Broncos, Seattle Seahawks kể từ khi ban đầu được ký kết là một đại lý miễn phí chưa được ký kết vào năm 2019 bởi Jacksonville Jaguars.

Detroit Lions cũng có thể chuyển sang cựu nổi bật của bang Michigan, Shakur Brown, người gần đây đã ký hợp đồng với đội hình thực hành của đội.