dot esports Detroit Tiger: Austin Meadows Solid Start bị cản trở bởi chấn thương

Các Hổ Detroit Mùa giải 2022 đã là một cuộc đấu tranh từ rất sớm;Chấn thương đã khiến đội thoát khỏi các bài hát của mình và tạo ra một số nghịch cảnh ban đầu.Những con hổ đã đi ra ngoài và thêm Austin Meadows thông qua thương mại trước khi mùa giải bắt đầu.

Bây giờ, khi có thể tiếp tục, những con hổ Detroit không có đồng cỏ khi anh dành thời gian trong danh sách bị thương (IL).Một câu thần chú chóng mặt và các vấn đề chóng mặt đã khiến đồng cỏ bỏ lỡ thời gian, dẫn đến việc anh ta nhận được Đặt IL.

Meadows đã có đôi mắt tuyệt vời trong năm nay, dẫn đến tỷ lệ phần trăm trên cơ sở .362 cho đến nay. Được rồi, được rồi, nhận xét đôi mắt có thể là một chút, nhưng Meadows thực sự đã nổi bật trong hộp batters.

Chấn thương này là một trở ngại thực sự đối với hiệu suất sớm của Meadows vào năm 2022. Trong khi Isaac Paredes đã khỏe mạnh và đánh hai lần về nhà chống lại những con hổ cũ của anh ấy trong cuộc thi gần đây của họ, The Giao dịch đồng cỏ Vẫn cảm thấy như một chiến thắng cho Detroit.

Tiền vệ của Detroit Tigerers Austin Meadows, chấn thương ngăn chặn sự khởi đầu chất lượng của anh ấy.

Đối với những con hổ, Meadows đã ghi lại 28 trận đấu trong đó anh ấy tích lũy 116 lần xuất hiện trong đó anh ấy đang chém .267/.362/.347 trước khi chấn thương làm hỏng mọi thứ. Anh ta đang tham gia một tổ chức mới, và thật tệ khi thấy anh ta chiến đấu với chấn thương này.

Đặc biệt với tình trạng hiệu suất hiện tại của Tiger, việc thua Bat Meadows, trong đội hình là điều cuối cùng mà đội muốn. Nhưng, khi Meadows tiếp tục hoạt động thông qua các vấn đề chóng mặt, nó sẽ mất thời gian trước khi anh ta có thể trở lại.

Meadows đã là một bổ sung chất lượng, thậm chí sớm trong nhiệm kỳ của anh ấy, nhưng chấn thương là một thất bại chắc chắn và làm tổn thương những con hổ khi họ tiếp tục làm việc thông qua việc xây dựng lại. Anh ta sẽ trở lại và sẽ có cơ hội để ổn định lại tại đĩa; Hy vọng là anh ấy sẽ tiếp tục có cùng thành công mà anh ấy đã có từ rất sớm.

Mặc dù anh ta có thể không có một tấn chạy tại nhà hoặc trung bình cao, nhưng có rất nhiều lợi ích mà Meadows đã mang lại cho đội hình từ rất sớm. Khả năng tìm không gian mở, lái bóng và có được cơ sở là những gì rất quan trọng đối với đồng cỏ.

Những con hổ nên hạnh phúc hơn với những gì Meadows đã làm khi anh ấy trên sân. Tuy nhiên, rắc rối chấn thương sẽ ném cờ lê vào màn trình diễn này. Meadows sẽ trở lại và ổn thôi, và nó sẽ mất thời gian.