doom dota 2 Detroit Red Wings: Đó là thời gian để Dylan Larkin bước lên trò chơi của mình

Tại điểm nào Detroit Red Wings đội trưởng Dylan Larkin Cần phải chịu trách nhiệm cho tình trạng hiện tại của tổ chức?Chỉ cần sáu bàn thắng trong 35 trận, không được chấp nhận.Thêm vào đó, anh ấy thậm chí còn lãnh đạo đội đã cạn kiệt trong các điểm.

Người hâm mộ Detroit Red Wings thường miễn cưỡng nói bất cứ điều gì tiêu cực về Larkin nhưng là nhanh Để chỉ trích bất cứ ai khác trong danh sách. Túi đấm hiện tại giữa những người hâm mộ, đôi khi các nhà bình luận, truyền thông và nhân viên huấn luyện là một gương mặt quen thuộc; Anthony Mantha.

Tôi hoàn toàn hiểu khái niệm tấn công Mantha chủ yếu là do sự thiếu nỗ lực của anh ta hoặc những gì dường như là thiếu nỗ lực. Tôi thực sự không tin rằng Mantha đang ở ngoài đó đang ở xung quanh việc thưởng thức một chiếc trượt băng nhàn nhã.

Tôi có cảm thấy anh ấy thấy mình đang xem puck-xem quá nhiều không? Chắc chắn rồi. Anh ta có cần được nhắc nhở để giữ cho đôi chân của mình di chuyển không? Chắc chắn, nhưng từ quan điểm trượt băng, Matha không chính xác là người mà bạn gọi là một vận động viên trượt băng mạnh mẽ, để bắt đầu, và khung hình lớn của anh ấy khiến anh ấy không nỗ lực như một số người chơi ngắn hơn. Tôi nhận được sự thất vọng ở đây, đây là một cầu thủ khúc côn cầu chuyên nghiệp trong mùa giải NHL thứ sáu của anh ấy mà không cần phải nhắc nhở về những điều này.

Ở độ cao 6 feet 4, Sải chân Mantha, bằng một vài tốc độ của Larkin hoặc Tyler Bertuzzi. Tôi đã giành được quy định rằng có lẽ việc xây dựng lại liên tục đã gây thiệt hại cho Larkin, Mantha và mọi người khác, vì vấn đề đó, những người đã có mặt trong hơn bốn hoặc năm mùa giải qua.

Detroit Red Wings cần sản xuất nhiều hơn từ Thuyền trưởng Dylan Larkin.

Khi tôi viết ra tiêu đề đó trước khi tiếp tục, ban đầu nó đã đọc, ‘Detroit Red Wings cần một nỗ lực tốt hơn từ Thuyền trưởng Dylan Larkin. Nhưng điều đó không đúng. Nếu bạn đã quan sát một trò chơi Red Wings, mùa này, hoặc bất kỳ Larkin nào đã chơi trong suốt sự nghiệp của anh ấy, bạn sẽ nhanh chóng biện minh cho anh ấy sẽ luôn nỗ lực hết sức hoặc một nỗ lực tốt nhất.

Quay lại để kiếm cớ trong một phút.

Chắc chắn, Larkin sẽ được hưởng lợi từ việc chơi cùng với những người chơi có tay nghề cao hơn, và nó rõ ràng là Bertuzzi là rơm khuấy đồ uống, đặc biệt là trên dòng hàng đầu của Detroit. Larkin đã phải vật lộn để tìm thấy liên lạc tấn công của mình mà không có bạn thân Bertuzzi của mình bên cạnh.

Bertuzzi đã không xuất hiện trong một trò chơi kể từ ngày 30 tháng 1; Kể từ đó, Larkin đã ghi được ba bàn thắng và tổng cộng 12 điểm sau 25 trận. Trước chấn thương của Bertuzzi, Larkin đã ghi ba bàn thắng và bảy điểm sau chín trận.

Đáng báo động, có phải là nó không?

Mặc dù anh ấy chỉ chơi chín trận đấu trong mùa giải này, nhưng Bertuzzi đã ghi được năm lần và ghi được bảy điểm. Trước khi chấn thương, Bertuzzi đã chơi với tốc độ All-Star.

Tóm lại, tôi đã muốn chỉ ra rằng tôi nghĩ đó là Larkin, người được cho là sẽ nâng cao những người xung quanh?

Tôi đã nói điều đó trước đây, và tôi sẽ lặp lại nó, Larkin là một người chơi tốt, một loại có giá trị, nhưng trần của anh ấy trong giải đấu này là một trong những trung tâm thứ hai. Giống như nhiều người chơi khác trong đội hình hiện tại, anh ấy được yêu cầu làm nhiều hơn anh ấy có khả năng.

Đó có phải là kế hoạch yzer không?

Tất nhiên là không, nhưng nó thúc đẩy kế hoạch tăng cao cuối cùng, nhưng hãy để tôi nhắc bạn Lucas Raymond là cầu thủ chạy cánh, Filip Zadina là cầu thủ chạy cánh, Jonatan Berggren là cầu thủ chạy cánh, Joseph Veleno là trung tâm NHL thứ ba có thể là người thứ ba. Tôi vẫn có hy vọng cao cho Michael Rasmussen, nhưng anh ấy không có những tác phẩm của một trung tâm NHL hàng đầu, để lại một lỗ hổng lớn ở đầu đội hình Detroit.

Cuối cùng, khi Detroit Red Wings đã sẵn sàng để tranh giành Cup Stanley một lần nữa, họ sẽ cần một trung tâm hàng đầu, sau đó là Larkin và có thể là Veleno và Rasmussen trên biểu đồ độ sâu.

Nó là người bảo vệ 23 tuổi Filip Hronek Điều đó hiện đang dẫn đầu Detroit Red Wings về số điểm với 21, tiếp theo là Larkin, người ngồi ở mức 19 điểm, Mantha với 18 và Robby Fabbri với 18. Cả Fabbri và Mantha đều được gắn trên đội bóng với 10 bàn thắng.