doi tuyen argentina Khúc côn cầu Tây Michigan gây sốc nhiều với thành công 2021-22

Khi mùa giải gần gũi hơn, có vẻ như Khúc côn cầu Tây Michigan Chương trình sẽ hướng tới một năm xây dựng lại. Sau khi cựu huấn luyện viên trưởng Andy Murray tiếp tục và Pat Ferschweiler đã thuê Là huấn luyện viên trưởng mới, đội đã có một chút công việc cắt giảm cho họ.

Bây giờ, khi lịch chuyển sang năm 2022, khúc côn cầu ở phía tây Michigan đang ngồi như đội bóng tốt thứ tư trong cả nước đằng sau Michigan Wolverines. Chương trình Broncos chắc chắn thu hút một số sự chú ý.

Năm ngoái không phải là mùa giải mà họ đã hy vọng sau khi mất NetMinder Brandon Bussi vì một chấn thương đã chứng minh bất lợi đến toàn bộ mùa giải 2020-21 của họ. Nhưng Bussi đã bị trả về và trở lại tuyệt vời cho họ vào năm 2021-22.

Họ có một ông chủ băng ghế mới, một thủ môn khỏe mạnh và đang tìm cách để giành chiến thắng trong các trò chơi, ngay cả trong (được cho là) Hội nghị khó khăn nhất trên khắp khúc côn cầu đại học. Broncos là 13-5 tổng thể trong mùa giải với thành tích 6-4 trong các trò chơi hội nghị và đang tìm cách kết thúc năm mạnh mẽ và cạnh tranh trong Hội nghị khúc côn cầu đại học quốc gia (NCHC).

Khúc côn cầu Tây Michigan đang quay cho các vì sao vào năm 2022.

Trong bài báo được liên kết ở trên về việc thuê Ferschweiler, tôi đã nói về khả năng đây là một quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn do khúc côn cầu Tây Michigan, danh tiếng lâu dài là mạnh mẽ. Nhưng nó cũng gợi ý về sự thật rằng họ đã bước ra một mùa giải khó khăn.

Sinh viên tốt nghiệp Ethen Frank đã có một mùa giải cho đến nay. Anh ấy có 17 bàn thắng và bảy hỗ trợ cho tổng số 24 điểm trong mùa giải, điều này tốt cho đội bóng tốt thứ hai trong đội hình của Broncos. Nhưng bên cạnh việc ghi bàn nặng nề của Frank, họ đã có thể nhận được mục tiêu từ nhiều người khác, truyền bá sự giàu có.

Họ có sáu người chơi có năm mục tiêu trở lên và hai người chơi khác với bốn người. Nó có những cái tên nhất quán như Ronnie Attard, Cole Gallant và Jason Polin ghi điểm. Đó là một mùa đột phá đặc biệt cho Broncos, những người thuộc lãnh đạo mới và trông giống như họ đang ở trong cuộc săn lùng.

Với các sinh viên-vận động viên có một kỳ nghỉ cho trận chung kết và ngày lễ, Broncos đã không có một trò chơi kể từ khi chia một loạt nhà với số 14 được xếp hạng Omaha (Theo bảng xếp hạng USCHO). Họ sẽ không phù hợp một lần nữa cho đến khi ngay trước năm mới khi họ tham gia vào Great Lakes Invitational.

Các Broncos là lên kế hoạch Để tiếp nhận Spartans bang Michigan vào ngày 29 tháng 12 và sau đó là #3 Michigan Wolverines vào ngày 30 tháng 12. Đó sẽ là một chiến thắng lớn đối với họ nếu họ có thể giành chiến thắng trước chương trình quyền lực của Michigan.

Với Broncos đã có một huấn luyện viên mới vào năm, họ đang làm khá tốt và chứng minh họ là một ứng cử viên mạnh mẽ khác năm này qua năm khác.