doc bao the thao moi Detroit Pistons: Đánh giá sự phù hợp của Cade Cickyham và Killian Hayes

Các Detroit Pistons đã thực hiện chính thức lựa chọn số 1 của họ như mong đợi, chọn Cade Cickyham, Bảo vệ gần đây nhất từ ??các Cowboys bang Oklahoma.

Pistons có thành tích tồi tệ thứ hai trong giải đấu mùa trước, vì vậy nhu cầu của họ rất phong phú. Họ đã ở dưới mức trung bình khi bắn và hồi phục và ghi được tổng số điểm thấp thứ tư trong giải đấu.

Có rất nhiều sự thiếu kinh nghiệm trong đội hình xuất phát như bây giờ. Jerami Grant, 27 tuổi, rất có thể là người chơi lâu đời nhất trong đội hình xuất phát, với những người khácKillian Hayes, Saddiq Bey và Isaiah Stewart, tất cả chỉ chơi trong mùa thứ hai của họ. Điều này có thể cho phép một số tính lưu động trong biểu đồ độ sâu, đặc biệt là trong backcourt.

Câu hỏi đặt ra: Cickyham phù hợp với biểu đồ độ sâu cho Pistons Detroit ở đâu?

Anh ta có đảm nhận vai trò bảo vệ quan điểm chính, hay anh ta sử dụng kích thước của mình để làm việc tốt hơn với điểm bảo vệ bắn súng?

Như đã được đề cập trước đó, Cickyham có kích thước tốt cho vị trí của mình. Tại 6, 8 8 và 220 pounds, anh ấy thực sự vượt xa Bey (6, 7 7, 215). Giống như Bey, anh ta cũng là một game bắn súng giỏi từ ba người, nhưng kích thước của anh ta cho phép anh ta lái xe vào rổ. Điều đó nói rằng, Cickyham có lẽ sẽ không nhận được vị trí nhỏ từ Bey. Anh ấy cần bóng để tối đa hóa hiệu quả của mình.

Không, cuộc thi sẽ đến ở vị trí bảo vệ quan điểm. Giữa Killian Hayes, lựa chọn vòng một năm ngoái (số 7) và Cade Cickyham, hai người chơi chiếm vai trò tương tự trên sân. Trên thực tế, đó là một trong số ít những lá cờ đỏ trong phần dẫn đến đêm của bản nháp cho dù người chơi có quá giống nhau không.

Một người bảo vệ combo thực sự, Hayes về cơ bản chia thời gian giữa các điểm. Anh ấy thường đưa bóng lên sân và 5,3 hỗ trợ của anh ấy mỗi trận trở lại khả năng tạo ra một lối chơi. Anh ấy đã thể hiện kỹ năng đặc biệt lái xe vào rổ trước khi đá Bey hoặc kéo theo phòng thủ để tạo ra một sự mở cửa cho Stewart. Nhưng khi Delon Wright ở trong trò chơi, chẳng hạn, Hayes đã chuyển sang vị trí hai người bảo vệ. Hayes đã có thể vượt trội về điều này; Cú sút của anh ấy là nhất quán nhất từ ??vị trí đánh bắt và bắn.

Cickyham là một người chơi tương tự ở chỗ anh ta cũng thoải mái dàn dựng hành vi phạm tội, với sự hỗ trợ thông minh hoặc đánh vào một cú chọn và cuộn. Anh ta có khả năng kiểm soát tốc độ của trò chơi. Anh ta có một lợi thế trên Hayes bằng cách trở thành một game bắn súng ba điểm tốt hơn. Anh ấy chắc chắn có thể chơi bóng, nhưng anh ấy tỏa sáng khi hành vi phạm tội chạy qua anh ấy.

Vẫn còn một số vấn đề cho hai người chơi. Cả hai đều có phần khét tiếng vì cam kết doanh thu. Cả hai đều có một số rắc rối tạo ra một phát bắn cô lập cho chính họ. Đây là những vấn đề có thể huấn luyện, mặc dù, và họ sẽ có thể giúp đỡ lẫn nhau bằng cách chia tách phòng thủ.

Cân nhắc tất cả những điều này, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Pistons tiếp tục thúc đẩy Hayes vào vai trò hai người bảo vệ và cho Cickyham vai trò tàu sân bay chính. Điều này sẽ cho phép nhóm tận dụng việc vượt qua Cickyham, và tận dụng khả năng bắt và bắn của Hayes.

May mắn thay, Dwane Casey sẽ có cơ hội thử nghiệm vị trí này suốt cả mùa. Cho dù Cickyham hay Hayes đảm nhận vai trò chính và vai trò của người sáng tạo có thể thay đổi trò chơi theo trò chơi. Trong mọi trường hợp, Detroit Pistons sẽ có một cặp tùy chọn tuyệt vời trong backcourt.