kết quả wc Detroit Lions: Matthew Stafford Thương mại mang lại những cảm xúc quen thuộc

Giao dịch này Matthew Stafford Công cụ đã có một Justin Verlander-type cảm nhận với nó.Có một sự khác biệt nhỏ khi biết rằng Sư tử Detroit Không bao giờ thực sự là ứng cử viên Super Bowl trong nhiệm kỳ của Stafford, giống như những con hổ đã bị ràng buộc trong World Series hai lần với Verlander.

Kinh doanh là kinh doanh, và vào cuối ngày, bạn có thể đưa ra quyết định thay đổi nhượng quyền thương mại với trái tim của bạn.

Trong cả hai trường hợp, thương mại đã báo hiệu một sự xây dựng lại toàn diện. Verlander đã được xử lý với Houston Astros với thời hạn để làm như vậy chỉ cách đó vài phút. Người thuận tay phải kỳ cựu và có thể là người ném bóng khởi đầu tốt nhất để bình minh tiếng Anh cũ D trên ngực cần phải đăng nhập vào thỏa thuận. Verlander sau đó đề cập đến việc anh cảm thấy miễn cưỡng khi làm như vậy.

Giống như nhiều người chơi, Verlander đã có một mối quan hệ mạnh mẽ với tổ chức phác thảo anh ta. Thêm vào đó, Verlander đã rất thân với chủ sở hữu cũ Mike Ilitch. Cựu chiến binh đã không ngại đề cập đến việc anh ta hối hận vì đã không giành được một danh hiệu cho chủ sở hữu đội yêu quý của mình.

Trong trường hợp của Stafford, sau khi thực hiện một quản lý bán buôn, huấn luyện đại tu cảm thấy đã đến lúc chuyển sang một ứng cử viên tại thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy và yêu cầu giao dịch. Stafford, không nghi ngờ gì, là tiền vệ tốt nhất trong thời đại hiện đại để mặc áo Lions nhưng không giành được một trận đấu playoff duy nhất.

Chúng tôi đã thấy những đứa trẻ Stafford được Martha Firestone Ford yêu mến trong những năm qua, gần như là chúng là cháu của riêng cô. Stafford, đã trao rất nhiều cho thành phố Detroit. Kelly thường xuyên thẳng thắn đã giao một chiếc xe tải đồ chơi trước Giáng sinh, hỗ trợ một ổ đĩa đồ chơi.

Kelly cũng đã rất biết ơn vì sự chăm sóc mà cô nhận được sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật não kéo dài 12 giờ vào năm 2019. Stafford, đã gọi Detroit Home từ năm 2009 khi Detroit Lions chọn Stafford đầu tiên.

Tương tự như Detroit Tigerers, đã đến lúc Detroit Lions tiếp tục từ một người chơi ngôi sao và xây dựng lại điều này đúng cách.

Kelly đã viết một cái tốt đẹp Cảm ơn đến Detroit Lions và người hâm mộ của nó ngay sau khi tin tức đã phá vỡ rằng chồng cô thực sự đã yêu cầu giao dịch;

"Cảm ơn bạn. Nơi này, nhà của chúng tôi, những người dân, rất khó để tìm ra những từ để giải thích nơi này có ý nghĩa với tôi, những giọt nước mắt ngẫu nhiên xuất hiện rất thường xuyên khi tôi nghĩ về việc không ở đây. Nơi này đã hỗ trợ tôi trong thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời tôi và trong thời gian hạnh phúc nhất và tôi muốn cảm ơn yallall theo cách đúng đắn, cô ấy tiếp tục. Bất cứ khi nào tôi tìm ra những gì tương lai giữ, bạn sẽ được nghe lại từ tôi với một lời cảm ơn mà hy vọng cho thấy lòng biết ơn và tình yêu của tôi đối với nơi này .. nhưng cho đến lúc đó chúng ta sẽ tận hưởng thời gian của chúng tôi ở Michigan Để đầy đủ nhất bởi vì thực sự không có nơi nào khác như nó. #DetroitVsEverybody #staffordstrong.

Tôi có cảm giác trống rỗng như vậy trong hố bụng khi tôi nhận ra rằng có một cơ hội tôi sẽ được chứng kiến ??Verlander vuốt cao su trên gò đất để bắt đầu một trận đấu playoff. Có lẽ không bao giờ có cơ hội nhìn thấy Verlander với tâm lý của Bulldog Glaring vào để có được dấu hiệu từ người bắt bóng của anh ta và quay trở lại để tìm ra những quả bóng nhanh thập niên 90 muộn trong một trận bóng.

Điều tương tự cũng xảy ra với Stafford. Tôi sẽ nhớ người gọi tín hiệu giống như chiến binh đó đã vượt qua các chấn thương khác nhau, từ chối ra khỏi trò chơi. Tôi sẽ bỏ lỡ Stafford ném Laser xuống dưới phạm vi bảo hiểm chặt chẽ. Tôi sẽ nhớ xem ‘9, dưới trung tâm là gương mặt của nhượng quyền thương mại, nhưng chúng tôi sẽ ổn. Cuộc sống tiếp tục.

Thật khó để nhìn thấy những người chơi ngôi sao như thế này, nhưng tương tự như Verlander, tôi sẽ root cho Stafford ngoại trừ khi anh ấy chơi Detroit. Nó không có khả năng Stafford trở lại với Lions, hiểu cách thức hoạt động của NFL. Các đội luôn tìm kiếm để có được trẻ hơn. Nếu mọi việc suôn sẻ ở Detroit, họ sẽ phác thảo tiền vệ nhượng quyền tiếp theo của họ trong hai năm tới và sẽ không cần một Stafford 36 tuổi trong ba năm kể từ bây giờ.

Mặt khác, Verlander có thể tham gia lại với hy vọng, những chú hổ Detroit sắp tới trong tương lai gần, đã có danh hiệu World Series dưới vành đai của mình.