dazzle dota 2 Detroit Lions: T.J. Hockenson cần chứng minh anh ấy là một người tạo ra sự khác biệt

Khi khỏe mạnh, Detroit Lions Kết thúc chặt chẽ? J. Hockenson Thêm một kích thước bổ sung tấn công. Vấn đề; Anh ấy keo ca cuoc hom nay đấu tranh để duy trì sức khỏe trên cơ sở nhất quán.

Detroit Lions đã dành một lựa chọn dự thảo cao cấp cho Hockenson khi họ phác thảo anh ta thứ tám ra khỏi Iowa, a.k.a 'nhà máy cuối cùng chặt chẽ' vào năm 2019. Kittle và Noah Fant.

Một vấn đề ở đây là Hockenson đã thực hiện giống Fant hơn nhưng được phác thảo để trở thành Kim. Đối với hồ sơ, Kittle đã được 49ers soạn thảo trong vòng thứ năm, Fant đã được chọn thứ 20 tổng thể vào năm 2019.

Hockenson keo ca cuoc hom nay đã tích lũy được 1.673 sân trong ba năm làm việc trên 160 lần tiếp khách và tổng cộng 12 lần chạm bóng trong 40 trận đấu. So sánh, Fant đã có tổng cộng 1.905 yard và mười lần chạm bóng trong ba mùa đầu tiên của anh ấy.

Tất nhiên, Hockenson không chỉ là một vũ khí trong trò chơi chuyền tương tự như Kittle; Trong quá khứ, anh ấy đã được chứng minh là một kẻ chặn đường rất lớn.

Hockenson đã ghi nhận tỷ lệ chặn chạy 60,8 như một tân binh và theo dõi nó với điểm 70,9 xuất keo ca cuoc hom nay sắc trong năm thứ hai của mình. Tuy nhiên, mùa giải vừa qua, Hockenson đã đấu tranh với tư cách là một người chặn chạy theo Pro Football Focus (PFF), kiếm được một lớp 45.1 kém sự nghiệp trong hạng mục này. Để cung cấp cho bạn một sự so sánh, lớp chặn tồi tệ nhất 61,7 của Kittle đã đến trong mùa giải tân binh của anh ấy. Năm ngoái, kết thúc chặt chẽ giật gân đã đạt được điểm 73,3, để đi với điểm tổng thể 90,7, đó là ưu tú.

Hockenson đã đạt được điểm tổng thể là 68,1 trong mùa giải vừa qua sau khi kéo trong 61 quả keo ca cuoc hom nay bóng tổng cộng 583 yard và bốn lần chạm bóng trong 12 trận đấu. Mặc dù các sân của Hockenson, mỗi lần bắt đã giảm khoảng 1,2 yard so với mùa trước, tỷ lệ đánh bắt xuất sắc của anh ấy là 72,6% cho đến keo ca cuoc hom nay nay là tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Detroit Lions Hope T.J. Hockenson có thể vẫn khỏe mạnh và biến góc như một quyết định khó khăn.

Hockenson chuẩn bị bước vào năm thứ tư trong sự nghiệp và Detroit Lions chắc chắn sẽ nhanh chóng chọn tùy chọn đội năm thứ năm của mình được cấp cho mọi người chơi được chọn trong vòng đầu tiên của dự thảo NFL. Ngoài ra, tương lai của anh với Detroit Lions nên bị nghi ngờ nghiêm trọng.

Hockenson đối phó với một chấn thương chấn thương và mắt cá chân đã giới hạn anh ta trong 12 trận đấu với tư cách là một tân binh. Anh ấy đã theo dõi điều đó bằng cách xuất hiện trong tất cả 16 trận đấu vào năm 2020 nhưng đã trở lại 12 cuộc thi trong mùa giải vừa qua sau khi bị đóng cửa do chấn thương tay.

Có rất nhiều điều để thích; Tôi hình dung một Hockenson khỏe mạnh kết hợp với sự tuyệt vời này đường tấn côngThì Amon-Ra St. Brown, và bất cứ ai tổ chức phác thảo hoặc ký tên trong cơ quan miễn phí như một mối đe dọa bên ngoài. Có một nền tảng thay cho một hành vi phạm tội hàng đầu trong tương lai; Những con sư tử chỉ thiếu một vài mảnh.

Khi Hockenson chuẩn bị cho cơ quan miễn phí trước mùa giải NFL năm 2024, anh sẽ phù hợp để tăng lương đáng kể, nhưng đó có phải là một cái gì đó Brad Holmes và Lions sẵn sàng làm?

Mặc dù Detroit Lions đã phác thảo Hockenson là Kelce Kelce tiếp theo hoặc Travis, Spotrac dự đoán Anh ta sẽ được trả tiền tương đương với Hunter Henry, Dallas Goedert, Austin Hooper và Mark Andrew. Trừ khi anh ta ghi lại 1.000 mùa trở lại trước khi anh ta tham gia thị trường mở, tôi đã nghi ngờ 12,4 triệu tiền lương hàng năm được dự đoán có vẻ đúng.

Mặt khác, nếu Hockeson có thể duy trì sức khỏe và trung bình ở đâu đó trong khoảng 500-700 sân với điểm chặn ít hơn ấn tượng, anh ta sẽ là một ứng cử viên để ký vào nơi khác. Detroit Lions sẽ có thể thay thế sản xuất đó với tốc độ rẻ hơn nhiều.

Một vài người chơi kỳ cựu chuẩn bị tung ra thị trường mở đồng thời vì Hockenson là Noah Fant, Tyler Higbee, Cameron Brate, Nick Boyle, Cole Kmet và Hunter Henry.