dawn of war dota 2 Những chú hổ Detroit cần xem xét ký hợp đồng với người khởi đầu Julio Teheran để biết việt nam bao giờ đá độ sâu

Các Hổ Detroit Nên đá lốp xe trên bình khởi đầu miễn phí Julio Teheran.

Mùa trước, những con hổ đã mang đến Teheran trong một hợp đồng một năm trị giá 3 triệu đô la, chỉ kéo dài năm hiệp trước khi người đàn ông 31 tuổi bị ngừng hoạt động với một chủng vai chắc chắn đã kết thúc mùa giải của anh việt nam bao giờ đá ấy.

Teheran, cùng với hai cựu Detroit Tigerers, Anibal Sanchez và Erasmo Ramirez, đã tổ chức một buổi giới thiệu ném ném khoảng một tháng trước, hy vọng sẽ chứng minh rằng họ hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng đóng góp cho một đội bóng giải đấu lớn trong mùa giải này.

Gần như ngay sau phiên ném, Sanchez nhận được một đề nghị hợp đồng từ Washington Nationals. Ramirez 32 tuổi cuối cùng đã ký một thỏa thuận giải đấu nhỏ với câu lạc bộ Triple Triple-A ở Rochester. Sanchez hiện đang việt nam bao giờ đá nằm trong danh sách bị thương 10 ngày (IL).

Julio Teheran là người mà những con hổ Detroit cần xem xét ký hợp đồng với độ sâu quay khi chấn thương tiếp tục gắn kết.

Teheran là một ngôi sao hai lần đạt 94 dặm / giờ trong buổi giới thiệu của anh ấy, và pha trộn trong một sân mới mà anh ấy gần đây đã thêm vào tiết mục của mình, một sự thay đổi chia rẽ, một sự kết hợp giữa một bộ chia và thay đổi.

Teheran sở hữu một kỷ lục nghề nghiệp 78-77 với ERA 3,80 với roi là 1,224.

Hổ Detroit là Stricken bởi InjurieS, và chúng tôi chỉ có hai tuần vào mùa giải 2022 thông thường. Cuối tuần qua, Tiger đã đặt Ace Casey Mize tương lai vào IL với vấn đề khuỷu tay. Có vẻ như không có nhiều mối quan tâm trong việt nam bao giờ đá tổ chức vào thời điểm này. Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu gây rối với các vấn đề về khuỷu tay với những người ném bóng, nó gần như cảm thấy như cuộc phẫu thuật Tommy John phổ biến trở nên không thể chối cãi. Hãy để hy vọng đây là trường hợp, nhưng tôi cảm thấy hơi khó chịu về tình huống này vào lúc này.

Thứ bảy, Matt Manning đã được dỡ bỏ sau hai hiệp làm việc với một vấn đề về vai. Nhóm nghiên cứu đã thông báo sau trận đấu rằng quyết định này là một động thái phòng ngừa, và có hy vọng Manning sẽ sẵn sàng đưa bóng vào lượt tiếp theo của anh ấy qua vòng quay mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Những con hổ dự kiến ??sẽ chèn người thuận tay phải kỳ cựu Michael Pineda vào vòng quay bắt đầu thay cho Casey Mize. Tổ chức này gần đây cũng đã mua hợp đồng của Wily Peralta, người đã biểu diễn độc đáo mùa trước trong và ngoài vòng quay bắt đầu.

Nếu có thêm bất kỳ thương tích nào, Hổ Detroit có thể chọn để đưa lên tổ chức không. 9 Triển vọng tổng thể từ Toledo, Joey Wentz, hoặc Alex Faedo, để có một hoặc hai lượt qua vòng quay.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Những con hổ Detroit nên xem xét đưa Teheran tham gia một thỏa thuận giải đấu nhỏ để làm việc tại Toledo trong vai trò sâu xảy ra với sự chùn bước.