data fifa Detroit Pistons ký hiệu trung tâm khoảng cách sàn Kelly Olynyk

Các Detroit Pistons Didn lồng mất nhiều thời gian để tham gia vào cuộc vui trong cơ quan miễn phí.Tổng Giám đốc (GM) Troy Weaver đã tìm thấy một sự thay thế cho Mason Plumlee.

Mỗi Adrian Wojnarowski của ESPN, Pistons Detroit đã đồng ý thỏa thuận ba năm với Trung tâm Cựu chiến binh Kelly Olynyk.

Nếu tôi thẳng thắn, tôi sẽ hơi sốc bởi thỏa thuận này. Không phải là ký kết, nhiều hơn về tiền. Nhưng tổ chức cần thiết để thêm một số game bắn súng.

Tổng giám đốc Troy Weaver quyết định giao dịch trung tâm bắt đầu Mason Plumlee vào đêm dự thảo để giải phóng một số không gian giới hạn bổ sung, và anh quyết định chi nhiều hơn cho Olynyk so với Plumlee được thiết noone dota 2 lập.

Pistons Detroit đã ký một khoảng cách lớn trong cơ quan miễn phí.

Cuối tuần qua, những tin đồn nổi lên rằng tổ chức đã quan tâm đến Trung tâm Olynyk và New York Knicks Nerlens Noel.  Noel là một người bảo vệ vành và có đầu óc phòng thủ.

Olynyk là một miếng đệm sàn và giành được sự ngại ngùng khi hạ gục một cú sút ba điểm. Anh ấy và tân binh Cade Cickyham sẽ phát triển mạnh khi điều hành cuộc đua vào mùa giải tới. Tôi vẫn hy vọng trung tâm năm thứ hai Isaiah Stewart sẽ có một vai trò quan trọng và cả hai nên bổ sung cho nhau một cách độc đáo.

Olynyk đã bắn 36,7% từ ngoài vòng cung trong suốt sự nghiệp của mình, điều này rất hiệu quả cho một trung tâm.

Cầu thủ 30 tuổi này có một năm sự nghiệp trung bình 13,5 điểm mỗi trận giữa Houston và Miami. Olynyk trung bình 19 điểm ngoạn mục mỗi trận trên 27 cuộc thi với đội hình Rockets đã cạn kiệt, nhưng chỉ 10 điểm trong 43 trận đấu với sức nóng.

Việc ký kết diễn ra chỉ vài phút sau khi chúng tôi phát hiện ra rằng Noel đang tái hiện với Knicks, ký một phần mở rộng ba năm trị giá 32 triệu đô la.

Không cần phải nói, tôi cảm thấy thỏa thuận của Noel, thân thiện với nhóm hơn một chút so với Olynyk trị giá 37 triệu đô la đã ký hợp đồng với Detroit Pistons.

Không có gì chống lại Olynyk; Anh ấy là một người chơi tốt, nhưng anh ấy có thực sự đáng giá hơn Mason Plumlee không?

Pistons chuyển từ Plumlee, người sắp bước vào năm thứ hai của hợp đồng ba năm của anh ta được ký chỉ một năm trước.

Olynyk chắc chắn là một cầu thủ ghi bàn tốt hơn, nhưng một lần nữa, anh ấy trị giá 4 triệu đô la mỗi mùa hơn Plumlee? Plumlee trung bình 10,4 điểm, 9,3 bảng và 3,6 hỗ trợ mỗi trận với Detroit mùa trước.

Plumlee đã chứng tỏ là một phần đáng ngạc nhiên cho Pistons mùa trước, và nhiều người trong chúng ta, bao gồm cả bản thân tôi, đã bị choáng ngợp với hợp đồng của anh ấy vào năm ngoái. Có lẽ Olynyk sẽ làm chúng ta ngạc nhiên theo cách tương tự vào năm 2021-22.