danh sach doi tuyen vn moi nhat Detroit Tiger: Trại hè cho thấy tương lai tươi sáng như thế nào

Với sự trở lại để chơi cho bóng chày nhích gần, Detroit Tigerers Future được trưng bày tại Công viên Comerica.

Trong khi thế giới bóng chày dần dần tiếp tục nhấn vào trại hè trên khắp giải đấu, đó là một lời nhắc nhở thân thiện về thế giới thể thao. Các Hổ Detroit, ví dụ, đang có trại hè tại nhà của họ, Công viên Comerica.

Trại hè này đã cho phép các ngôi sao tương lai của họ sải bước trên sân giải đấu lớn. Người chơi thích Đầu tiên tổng thể lựa chọn Spencer Torkelson và lựa chọn tổng thể năm 2019 Riley Greene Hãy thực hành đánh bóng trên sân mà họ sẽ gọi về nhà trong tương lai.

Rõ ràng, đây là tất cả việc ngăn chặn bất kỳ giao dịch, rơi, thương tích và không có gì. Tuy nhiên, đây là một cơ hội để thể hiện tài năng của những con hổ trong tương lai, và nó khá tuyệt vời. Trên vết sưng, những con hổ đang có cơ hội để cho một số cánh tay hàng đầu trong tương lai cho tổ chức vứt bỏ gò đất.

Nó phải là một cảm giác siêu thực cho những người chơi như Greene và Torkelson hoặc Manning và Skubal. Những khách hàng tiềm năng này đang có cơ hội để có được công việc cùng với các đấu sĩ lớn trên sân mà cuối cùng họ sẽ chơi trong thời gian đúng hạn.

Các tình huống đã khiến điều này xảy ra là không tốt, nhưng nó vẫn phải là một cảm giác tuyệt vời cho những người trẻ này để có được một hương vị của công viên giải đấu lớn và bầu không khí ngay cả khi không có người hâm mộ.

Xem các video của những người ném như Casey Mize hoặc Matt Manning chỉ nên khiến người hâm mộ phấn khích vì sự thống trị của nhân viên ném bóng này có thể trông như thế nào trong tương lai.

Nhìn Torkelson đưa bóng vào khán đài bên trái trong quá trình tập luyện chỉ cần cảm thấy tốt khi biết anh ta là tương lai.

Có rất nhiều sự không chắc chắn xung quanh tương lai của Tiger, như khi các cầu thủ cá nhân sẽ có được cú sút của họ ở các giải đấu lớn và khi nào tổ chức sẽ tốt, nhưng trại hè này rất thú vị. Nó giống như được nhìn thấy một ảnh chụp nhanh về tương lai nên khiến người hâm mộ Tiger phấn khích.

Mùa giải lớn năm 2020 đã được rút ngắn xuống còn 60 trận đấu mang đến cơ hội của riêng mình như một cơ hội cho một số người trẻ tuổi, nhưng việc di dời cho trại hè là yếu tố của riêng nó. Tương lai của Tigerers rất tươi sáng, đặc biệt là sau một dự thảo thống trị từ Tổng Giám đốc (GM) Al Avila.

Khi sự trở lại của bóng chày tiến triển, hãy theo dõi triển vọng của Tiger khi họ tiếp tục sống ở Công viên Comerica trước khi đến Toledo để tiếp tục phát triển/đào tạo. Sẽ rất thú vị để xem, nếu có, triển vọng của Tiger nhận được cuộc gọi đến các giải đấu lớn trong mùa này.

Tất cả trong tất cả, chính trại hè đã là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng tiềm năng của Detroit Tigerers thể hiện tài năng của họ trên sân bóng trong tương lai của họ.