danh sách các đội vô địch world cup Fantasy Football 2020: Đội hình chiến thắng DFS tuần thứ hai

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Jamie Squire/Getty Images)

Te |Jonnu Smith |so với Jaguars |$ 4.900

Nó có một mức giá hợp lý cho kết thúc chặt chẽ tài năng.Jonnu Smith có tiềm năng đột phá lớn chơi với hành vi phạm tội đầu tiên, quản lý trò chơi.Thông thường, phong cách chơi này để lại nhiều cơ hội cho kết thúc chặt chẽ.

Smith đang thay thế Titan Great Delanie Walker lâu năm. Smith đứng sau cả A.J. Brown và Corey Davis theo thứ tự mổ cho các mục tiêu, nhưng anh ta vẫn nên thấy gần tám mục tiêu mỗi trò chơi. Trong tuần thứ nhất, Smith đã thực hiện bốn lần bắt tổng cộng chỉ có 36 yard nhưng ghi được một cú chạm bóng vào bảy mục tiêu.

Jaguars xếp thứ 30 so với đường chuyền sau tuần một.

Flex | Clyde Edwards-Helaire | @ Bộ sạc | $ 8.000

Tiết kiệm một số tiền xuyên suốt đã cho phép chúng tôi cắm vào siêu sao tuần một. Tân binh Clyde Edwards-Helaire đã phá vỡ hiện trường trong thời gian đầu, mở đầu mùa giải 2020 mười ngày trước với Houston Texans.

Anh ấy đã nghỉ ngơi tốt và sẵn sàng cho huấn luyện viên trưởng khối lượng công việc Andy Reid mong đợi từ con bò chuông của anh ấy chạy lại. Tân binh trẻ đã dẫn đầu giải đấu với 138 sân gấp rút qua tuần thứ nhất, 25 người anh ta xếp hạng thứ hai và Edwards-Helaire ghi bàn trong lần ra mắt.

Sau khi ghi lại gần 20 điểm bóng đá giả tưởng trong lần ra mắt của mình, hãy kích hoạt đỉnh cao chạy trở lại trong lớp dự thảo năm 2020 với sự tự tin.

Quốc phòng | Hồng y Arizona | so với Washington | $ 3,600

Dưới sự hướng dẫn của Ron Rivera, đội bóng đá Washington này sẽ kiếm được bánh mì và bơ của họ ở phía phòng thủ của bóng đá.

Các Hồng y đang xuất phát từ một chiến thắng buồn bã trên đường ở San Francisco, chỉ mang lại 20 điểm và 366 sân. Arizona ghi lại ba bao tải nhưng không thể đưa bóng đá đi.

Mặt khác, Washington chỉ tập trung 239 sân, nhưng nó đủ để có được một chiến thắng đáng ngạc nhiên trước Carson Wentz đã dẫn dắt Philadelphia Eagles. Arizona sẽ có nhiều lựa chọn để làm bối rối tiền vệ năm thứ hai của Young Dwayne Haskins và nên kết hợp để ghi lại ít nhất mười điểm bóng đá giả tưởng trong trận đấu hai tuần này, khiến nó có giá trị chỉ có giá 3.600 đô la.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt