dang nhap fifa online 3m Sam Gagner đã là một người quá sức cho Detroit Red Wings

Các Detroit Red Wings đã nhận được sản xuất từ nhiều người chơi vào năm 2021-22, một mùa giải mà hành vi phạm tội đã có một số bước tiến đúng hướng.Một trong những nguồn sản xuất không thể xảy ra là cựu chiến binh Sam Gagner.

Sau khi được mua thông qua một Giao dịch với Edmonton Oilers, Tiền đạo 32 tuổi đã trải qua ba mùa giải cuối cùng với tổ chức Detroit Red Wings.Anh ấy hóa ra là một trong những nhóm mua lại tốt hơn từ quan điểm của người chơi tổng thể.

Anh ta có thể không thắp sáng bảng điểm hoặc thêm điểm với tốc độ MVP, nhưng anh ta là một người chơi có lợi cho mọi người. Anh ấy đã rất tuyệt vời từ việc ghi bàn của anh ấy vào năm 2021-22 và chơi chất lượng xung quanh.

Chưa kể, anh ấy là một người chơi tuyệt vời để có cộng đồng và trong phòng thay đồ, dẫn đến ví dụ cho một số người trẻ tuổi. Đặc biệt là một cựu chiến binh 15 năm của NHL, anh ta có nhiều kinh nghiệm và đã có thể chia sẻ những gì anh ấy học được với giới trẻ Red Wings.

Cựu chiến binh Detroit Red Wings Sam Gagner là một nguồn phạm tội không thể xảy ra.

The Red Wings phải rất vui mừng với những gì họ đã thoát khỏi Gagner trong thời gian ở Detroit. Anh ấy có mùa giải tốt nhất mà anh ấy có từ mùa giải 2017-18 năm nay và cũng là một lợi ích bên ngoài bảng điểm.

Gagner đã chơi trong 72 trận cho Red Wings, nơi anh đã ghi được 12 bàn thắng và thêm 16 pha kiến ??tạo cho 28 điểm trong mùa giải. Như đã đề cập ở trên, đây là điểm nhiều nhất ghi được kể từ 31 điểm của anh ấy trong năm 2017-18.

Red Wings đã ký Gagner cho một hợp đồng Với giá trị trung bình hàng năm chỉ là 850.000 đô la, đây là thỏa thuận cho những gì Gagner đã mang đến cho bàn. Tuy nhiên, giá trị gần như được mong đợi với tuổi và hồ sơ theo dõi của anh ấy trong các mùa gần đây.

Trong khi Gagner sẽ trở thành một cầu thủ miễn phí sau khi mùa giải 2021-22 kết thúc, Red Wings sẽ hoàn toàn ngớ ngẩn khi không đi ra ngoài và cố gắng đưa anh ta trở lại. Anh ấy là một đại lý miễn phí không giới hạn bước ra từ mùa giải tốt nhất của anh ấy trong một thời gian; Đưa anh ta trở lại có thể có lợi.

Cách tôi nhìn thấy nó, thêm anh ấy vào đội bóng từ dưới cùng của đội một lần nữa và hy vọng cho việc sản xuất tương tự sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật. Nó đã biết rằng anh ấy sẽ không đi ra ngoài và ghi được 20 bàn thắng, nhưng với một số lượng vi phạm và chất lượng tầm thường từ băng, nó đáng để khám phá một hợp đồng khác.