dang nhap fifa 2 Detroit Pistons: Ba điều ước kỳ nghỉ vào năm 2021

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Pistons

(Ảnh của Hector Vivas/Getty Images)

Dưới đây là ba điều ước cho Pistons Detroit cho phần còn lại của mùa giải.

Các Detroit Pistons Bắt đầu mùa giải của họ với trận thua 111-101 trước Minnesota Timberwolves.

Người hâm mộ không nên bị thất bại bởi sự mất mát này. Mùa này không nên được đo bằng chiến thắng và thua lỗ, nhưng chỉ khi phát triển các cầu thủ trẻ và tỷ lệ cược xổ số cho lớp được soạn thảo xếp chồng 2021.

Mùa lành mạnh cho Blake Griffin và Derrick Rose

Derrick RoseBlake Griffin là những người chơi giỏi nhất trong năm nay, pistons, nhưng cả hai đều phải vật lộn với những chấn thương trong sự nghiệp của họ. Mặc dù không có bất kỳ ý định chiến thắng, nhưng sức khỏe của họ vẫn quan trọng vì một vài lý do.

Nếu họ có thể chơi phần lớn các trò chơi, họ sẽ giúp làm cho phần còn lại của đội tốt hơn và cho phép họ phát triển. Việc tạo và ghi bàn của Rose Rose sẽ gây áp lực của những người chơi khác và không buộc họ phải cố gắng và thực hiện những cú đánh khó khăn. Ngoài ra, sự hiện diện của anh ấy sẽ tạo ra ngoại hình dễ dàng cho những người chơi băng ghế trẻ, chẳng hạn như Josh Jackson và Svi Mykhailuk, cho phép họ phát triển sự tự tin.

Griffin sẽ cho phép viện trợ trong việc phát triển các cầu thủ trẻ. Nếu anh ấy khỏe mạnh, anh ấy có thể dẫn dắt đội bóng hỗ trợ vì anh ấy trông cực kỳ thoải mái khi dẫn đầu hành vi phạm tội. Khả năng vượt qua của anh ấy và bóng đá thứ cấp sẽ là cần thiết để cho phép Killian Hayes tự nhiên có được nhiều trách nhiệm hơn với tư cách là người lãnh đạo của hành vi phạm tội. Điều này sẽ rất tốt cho Hayes khi anh ta giành chiến thắng bị buộc phải kiểm soát hành vi phạm tội trước khi anh ta sẵn sàng và hủy hoại sự tự tin của anh ta.

Một lợi ích khác sẽ là nếu họ có thể giữ sức khỏe và hiệu quả; Nó sẽ tăng giá trị thương mại của họ. Nếu họ chơi tốt, và các cầu thủ trẻ đã sẵn sàng đóng vai trò lớn hơn, sẽ rất có ý nghĩa để trao đổi họ để chọn dự thảo để chuẩn bị cho tương lai.

Nếu Rose chơi như năm ngoái, anh ấy sẽ có giá trị ít nhất là một bản nháp vòng đầu tiên từ một đội tranh cử. Griffin khó dự đoán hơn vì hợp đồng lớn của anh ta, nhưng nếu họ có thể mang lại một cầu thủ trẻ hơn hoặc bất kỳ vốn dự thảo nào và thoát khỏi hợp đồng của anh ta, đó sẽ là một chiến thắng to lớn cho Pistons.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt