da phi pha Detroit Tiger có được tiền vệ Austin Meadows từ Tampa Bay Rays

Vào tối thứ Hai, Hổ Detroit bận rộn, chọn giải quyết vấn đề ngoài sân của họ với buôn bán. Tổng Giám đốc (GM) Al Avila đã mua lại tiền vệ Austin Meadows Từ Tampa Bay Rays để đổi lấy tiền vệ triển vọng Isaac Paredes và lựa chọn vòng B cân bằng cạnh tranh năm 2022.

Những con hổ Detroit đã chạy qua các tia trong thỏa thuận này. Có thể là sớm để bắt đầu thực hiện loại giả định này, nhưng lần đầu tiên làm cho nó có vẻ như những con hổ bỏ đi với một sự bổ sung đáng kể vào sân ngoài của chúng mà không phải hy sinh nhiều.

Meadows chỉ mới 26 tuổi, vì vậy anh ấy vẫn ở phía bên phải của 30 và có kinh nghiệm bên dưới vành đai của mình. Anh ấy đã ở trong các giải đấu lớn trong bốn mùa vừa qua và sẽ tìm cách mang lại một số kinh nghiệm cho những con hổ ngoài sân trong khi vẫn ở phía trẻ.

Nó hỗ trợ cốt lõi của một đội trẻ mà những con hổ đang xây dựng. Meadows vẫn đủ điều kiện trọng tài, khiến anh ta bị Kiểm soát đội Cho đến năm 2025, điều này làm cho anh ta trở thành một sự bổ sung thậm chí còn hấp dẫn hơn cho đội hình của Tiger.

Detroit Tiger có được tiền vệ Austin Meadows trong một giao dịch với Rays.

Meadows sắp ra mắt một mùa giải 2021, nơi anh chơi trong 142 trận đấu, tổng cộng 591 con dơi cho đội. Anh ấy đã chém .234/.315/.458 vào mùa giải với 27 lần chạy tại nhà và 106 RBI. Mùa giải 2021 là một mùa giải nổi bật rất lớn đối với Meadows, người đã đấu tranh vô cùng vào năm 2020, chém chỉ 0,205/.296/.371 trên 152 dơi.

Anh ta là một người không nhất quán trong thời gian của anh ta với các Rays, nhưng khi anh ta bắn vào tất cả các xi lanh, anh ta là một người ngoài sân chạy quyền lực từ bên trái. Anh ấy có một con dơi bất chính khác để thêm vào đội hình và cuối cùng sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho các loài hổ ngoài sân.

Sau Riley Greene, rất Chấn thương chân không may, Victor Reyes và Derek Hill là những lựa chọn tốt nhất tiếp theo. Chọn đi ra ngoài và nhận bảo hiểm do Meadows cung cấp cho đến khi Greene khỏe mạnh và đá fifa sẵn sàng ra mắt nhưng cũng thêm một phần tuyệt vời để xây dựng xung quanh tiến về phía trước.

Từ bỏ các paredes Isaac sẽ là Nhiều khả năng Khi thời gian tiếp tục. Anh ta không bao giờ thực sự có thể khiến mọi thứ diễn ra, và các vị trí đông đúc khiến anh ta khó khăn khi thấy anh ta có được nhiều vẻ ngoài. Sử dụng anh ta làm mồi nhử thương mại cuối cùng đã làm việc tốt cho những con hổ, và họ đã có thể tạo ra một ngôi sao cũ trong quá trình đá fifa này.

Phản ứng ban đầu đối với giao dịch này dường như là những con hổ đã có thể tránh những tia sáng và bỏ đi với khía cạnh tốt nhất của thỏa thuận và bỏ đi với một người chơi có mặt trái nhất (không bao gồm dự thảo Pick/Player Future). Đó là một thỏa thuận tuyệt vời của Tổ chức Tiger và Al Avila.