da bong doi tuyen viet nam Hổ Detroit kích hoạt Andrew Chafin;Thêm độ sâu vào bullpen

Các Hổ Detroit đã thực hiện một đội hình di chuyển trước loạt trận của họ với cặp song sinh ở Minnesota.Nhóm nghiên cứu đã thêm một số độ sâu và độ sâu cao thuận tay trái, với Andrew Chafin Trở về với đội ngũ đội bóng của đội.

Nó là một khởi đầu chất lượng cho Detroit Tigerers bullpen, cung cấp một số hỗ trợ tuyệt vời để giữ cho đội trong các trò chơi và trên đỉnh trong các tình huống khác.Chafin là người mà nhóm đã chọn mang vào trong thời gian nghỉ phép và hiện đang được thiết lập để có thể ra mắt.

Sau khi chấn thương háng ngồi ngoài anh trong khóa đào tạo mùa xuân, anh đã có thể làm việc trở lại và sẵn sàng ra mắt. Những con hổ đã có thể Kích hoạt anh ta, và bây giờ anh ấy tham gia các nhân viên ném bóng như một cánh tay thuận tay trái khác.

Nhóm đã ký anh ấy vào một Hợp đồng hai năm Với tổng giá trị 13 triệu đô la, biết rằng anh ta có thể là một cánh tay thuận tay trái chất lượng, người có thể được kêu gọi trong các tình huống đòn bẩy cao. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem Southpaw biểu diễn như thế nào cho đội vào năm 2022.

Những con hổ Detroit đã kích hoạt người thuận tay trái Andrew Chafin.

Chafin là một cựu chiến binh tám năm của các giải đấu lớn, dành thời gian cho Arizona Diamondbacks, Chicago Cubs và Athletics Oakland. Vào năm 2021, ông đã tổng cộng 68,2 hiệp đã vượt qua 71 lần ra sân cho Cubs và điền kinh.

Anh ta sẽ đưa ra một ERA 1,83, một cây roi 0,93 với 64 lần tấn công trong khi cho phép chỉ 19 lần đi bộ. Anh ta đã hiệu quả và hoàn thành công việc khi anh ta được kêu gọi. Anh ấy là Khá là tính cách, như đã được thể hiện sớm trong nhiệm kỳ của mình.

Chafin sườn có cái nhìn trường học cũ và tư duy trường học cũ, vì vậy tính cách cộng lại và dễ dàng nhìn thấy. Trong sự trở lại của anh ấy với đội ngũ nhân viên và ra mắt cuối cùng cho Tiger, sẽ rất thú vị khi xem mọi thứ cộng lại cho người thuận tay trái.

Có một cánh tay thuận tay trái khác để kêu gọi ai được biết là hiệu quả là điều mà những con hổ nên hào hứng với việc đưa đến bullpen. A.J. Hinch đã có thể dựa vào bullpen cho đến nay vào năm 2022, điều này sẽ thay đổi, và sẽ có nghịch cảnh khi mùa giải tiếp tục, nhưng ngay bây giờ, nó đã rất tuyệt.

Chafin mang đến một sự thúc đẩy cho một con bò đực đã đáng tin cậy, điều mà những con hổ rất cần thiết trong những năm gần đây. Sẽ rất thú vị khi xem và xem cách của chafin vào đầu bò với những thứ hoạt động khá tốt ngay bây giờ.

Hy vọng Chafin sẽ là một anh chàng giữa đến cuối, một người nào đó sẽ kêu gọi trong một tình huống trận đấu với Hinch được đảm bảo rằng anh ta có thể ra ngoài hiệu quả.