dữ liệu fo4 Detroit Pistons cần một màn trình diễn tốt hơn vào Chủ nhật sau khi rũ bỏ rỉ sét

Như mong đợi khi biết đó là trò chơi đầu tiên của họ trong chín tháng, Detroit Pistons rất thích những phần thăng trầm của họ khi tham gia New York Knicks trong phần mở đầu của Presleg.

Tối thứ sáu, Detroit Pistons Đã tổ chức New York Knicks trong trò chơi tổng thống đầu tiên của mùa giải, cũng là trò chơi đầu tiên trong chín tháng. Thật điên rồ khi nghĩ rằng Pistons đã chơi một trò chơi có tổ chức trong gần một năm.

Bước vào đêm, chúng tôi hy vọng sẽ có rất nhiều rỉ sét cần phải được đệm trước khi chúng tôi có một cái nhìn về việc Piston sẽ hoạt động tốt như thế nào vào năm 2021, và điều đó đã được chứng minh là chính xác.

Vào thứ Sáu, Pistons Detroit đã biến bóng qua một con số khổng lồ 22 lần, bảy trong số đó xuất hiện dưới tay của người bảo vệ quan điểm tân binh Killian Hayes. Hayes đã có một chuỗi tài sản tồi tệ, nơi anh ta đi du lịch hai lần và khiến anh ta chọn trong khu vực của mình là một chút quá thiếu hụt trong khu vực của chính mình.

Hayes trông giống như một tân binh trong hương vị đầu tiên của NBA. Don Tiết quá bối rối với lần ra mắt NBA của mình; Đó là lần đầu tiên anh ấy chơi bất kỳ loại bóng rổ có tổ chức nào trong chín tháng. Nếu Piston Detroit được cố định khi bắt đầu Hayes tại điểm, lấy cục của họ và chịu đựng rất nhiều nỗi đau ngày càng tăng, sử dụng Derrick Rose như Bảo vệ ngoài quả bóng Bắt đầu cùng với tân binh sẽ là ý tưởng tồi tệ nhất, ít nhất là cho đến khi Hayes phát triển sự tự tin của mình ở cấp độ NBA.

Mặc dù thua New York Knicks 90-84 Thứ Sáu, nhưng tin tốt lành đã là ngôi sao về phía trước Blake GriffinKhả năng di chuyển của giống như Griffin của Old. Tiền đạo kỳ cựu chỉ bắn 3-11 từ sân và 2-7 từ ba nhưng đang tiến lên và xuống tòa án thực sự tốt, và đó là một tích cực rất lớn trong hành động trò chơi đầu tiên của anh ấy trong một năm dương lịch.

The Detroit Pistons đã có sản xuất tuyệt đẹp từ tân binh Saddiq Bey đã buộc Svi Mykhailiuk cho đội dẫn đầu 14 điểm. Bey đã bắn 3 cho 9 từ ba và 4-12 từ sân và là một cộng 11 trong đêm. SVI bắn 4-8 từ ba và 4-9 từ sân.

Hai người đó, cùng với Derrick Rose neo nhóm thứ hai, có thể chứng tỏ hiệu quả hơn so với người mới bắt đầu nếu huấn luyện viên trưởng Dwane Casey chọn sử dụng một vòng quay tương tự tối nay.

Hai đội tương tự sẽ trở lại tối nay. Tôi muốn thấy Hayes xử lý bóng và tạo điều kiện với sự tự tin hơn với đội đầu tiên. Trung tâm Isaiah Stewart chỉ chơi một liên lạc trong hơn bảy phút vào thứ Sáu và xé toạc bốn bảng; Tôi muốn có một cái nhìn tốt hơn về ông lớn làm việc chăm chỉ. Ồ, và càng nhiều Bey càng tốt.