cup the gioi Detroit Lions DC Aaron Glenn dự kiến ??sẽ phỏng vấn với New Orleans

Tôi hy vọng ích kỷ Sư tử Detroit Điều phối viên phòng thủ Aaron Glenn ở lại. Glenn dự kiến ??sẽ phỏng vấn với New Orleans Saints sau khi huấn luyện viên trưởng lâu năm Sean Payton tuyên bố nghỉ hưu.

Thứ ba, Payton đã đề cập rằng anh ta sẽ loại trừ việc huấn luyện một lần nữa trên đường nhưng tuyên bố rằng, không phải là nơi trái tim anh ta ở ngay bây giờ.

Payton tiếp quản các vị thánh chỉ sau cơn bão Katrina, thảm họa tự nhiên tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Kể từ năm 2006, Payton đã sở hữu một kỷ lục mùa thường xuyên là 152-89 và kỷ lục sau 9-8. Payton đã hướng dẫn các Thánh giành chiến thắng 31-17 trước cựu huấn luyện viên trưởng của Detroit Lions, Jim Caldwell và Indianapolis Colts trong Super Bowl XLIV.

Đó là tất cả ánh nắng mặt trời và cầu vồng cho Payton trong thời gian của anh ấy với các Thánh. Đừng quên, Gate Bounty. NFL đã đình chỉ Payton cho toàn bộ mùa giải 2012 cho vai trò của anh ấy trong sự thất bại. Những người bảo vệ Saints đã được trả tiền cho những nỗ lực gây thương tích cho người chơi trong các đội đối thủ. Điều phối viên phòng thủ của đội, Gregg Williams, cũng bị đình chỉ cho mùa giải 2012.

Có những tin đồn (không có gì cụ thể) rằng Payton sẽ nhanh chóng bị Amazon nhắm đến để trở thành một phần của đội bóng đá đêm thứ năm của họ trước mùa giải 2022 thông thường.

Bắt đầu từ mùa giải tiếp theo, Amazon Prime Video sẽ phát sóng 15 trò chơi tối thứ năm Thỏa thuận giành được hết hạn cho đến năm 2032. Amazon cũng dự kiến ??sẽ thực hiện một huyền thoại chơi play-by-by-play Al Michaels vào mùa hè này khi hợp đồng hiện tại của anh ấy với NBC sẽ hết hạn. NBC cũng có giọng nói bóng đá đêm thứ hai, Mike Tirico đang chờ đợi trong đôi cánh.

Điều phối viên phòng thủ Detroit Lions Aaron Glenn dự kiến ??sẽ phỏng vấn với New Orleans Saints.

Mặc dù có nguồn lực hạn chế, người gọi chơi và điều phối viên phòng thủ lần đầu đã thực hiện một công việc tuyệt vời vào năm 2021 với Detroit Lions.

Glenn không chỉ có một đội hình kém hơn để làm việc, hàng phòng ngự của Detroit Lions đã chứng kiến ??rất nhiều chấn thương trong suốt mùa giải bắt đầu từ tuần đầu tiên khi họ mất đi sự bắt đầu của họ, Jeff Okudah, một chấn thương kết thúc mùa giải. Detroit Lions cũng đã mất người dẫn đường hàng đầu của họ ở Romeo Okwara, Trey Flowers và ngôi sao mới nổi Jerry Jacobs vào cuối mùa.

Rễ Glenn sườn chạy sâu với tổ chức Saints. Glenn không chỉ phục vụ như huấn luyện viên hậu vệ phòng ngự của New Orleans từ năm 2016-20, mà anh ấy còn kết thúc sự nghiệp chơi vững chắc của mình với Saints vào năm 2008.

Trợ lý Detroit Lions hiện tại đã phỏng vấn New York Jets mùa trước trước khi cuối cùng Theo dõi huấn luyện viên trưởng Dan Campbell đến Detroit. Glenn cũng gần đây được phỏng vấn cho vị trí tuyển dụng Denver Broncos nhưng dường như đã không được ủng hộ.

Điểm nổi bật của Glenn Lau 2021 đã xuất hiện trong hạng mục Phát triển Người chơi, đó chính xác là những gì Bác sĩ đã yêu cầu cho một nhượng quyền thương mại xây dựng lại với các cầu thủ trẻ. Glenn đã biến một cặp góc không được ghép vào Jerry Jacobs Cộng với A.J. Parker thành những người mới bắt đầu đáng tin cậy, cả hai dường như có một tương lai với tổ chức. Chúng tôi cũng đã thấy sự tăng trưởng tích cực từ vòng ba Alim McNeill và một chiến dịch phục hồi từ đội bóng hàng đầu của đội, Tracy Walker.

Đừng quên, Glenn thừa hưởng một trong lịch sử xấu Quốc phòng và cải thiện chúng trong cơ bản mọi khu vực. Tôi rất vui khi thấy Glenn trở thành huấn luyện viên trưởng, nhưng tôi ích kỷ hy vọng anh ấy vẫn là điều phối viên phòng thủ của Detroit, trong ít nhất một mùa nữa. Tôi dự đoán nhóm này sẽ thấy một loạt các nhà chơi tân binh được thêm vào sau Dự thảo NFL năm 2022 sẽ cần một số hướng dẫn tích cực.