cup nhật Bắn Matt Patricia sớm sẽ là một thất bại lớn cho Lions

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử

(Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Matt Patricia là một năm rưỡi trong nỗ lực của anh ấy trong việc đại tu Detroit Lions, nhượng quyền tồi tệ nhất trong lịch sử thể thao, và rất nhiều người hâm mộ muốn anh ấy bị sa thải. Mặc dù điều đó cuối cùng có thể là bước đi đúng đắn, nhưng nó không phải là động thái đúng đắn. Thậm chí không gần gũi.

Khi Matt Patricia tiếp quản Sư tử, anh ta đã tiếp quản một đội được trát trong trang điểm và giả mạo nó, lừa dối đối mặt với tư cách là một ứng cử viên playoff dưới thời Jim Caldwell. Tuy nhiên, trong tất cả thực tế, Lions chỉ là một túi đấm cho các đội trong giải đấu thực sự tốt và sống theo hồ sơ của họ nhưng có tiền vệ để đánh bại các đội xấu.

Sư tử đã đi 9-7 vào năm 2017, nhưng chỉ một Trong số chín chiến thắng đó là chống lại một đội với thành tích chiến thắng, một chiến thắng phân chia trước người Viking. Họ nằm xuống như những con chó bị đánh đập và người sói thậm chí còn cạnh tranh trong các chuyến đi trên đường đến New Orleans và Baltimore, trong khi chúng vẫn còn rất nhiều trong cuộc tranh chấp playoff. Sau đó, cuối cùng đã phung phí hy vọng playoff của họ thua một đội bóng thậm chí còn tồi tệ hơn trong tuần 16.

Chỉ trong trường hợp bạn nghĩ năm 2017 là một con sán, đó là câu chuyện chính xác tương tự trong năm 2014 và 2016. Năm 2014, Lions đã đi 11-5, nhưng Green Bay là chỉ có Chiến thắng trước một đội trên 0,55. Năm 2016, họ đã đi 9-7 với Redskins 8-7-1 là chỉ có Đội họ đánh bại với một kỷ lục chiến thắng.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt