cup k Detroit Lions Draft Lớp: Các chuyên gia cho điểm trung gian

Detroit Lions đã nhận được điểm khá không nhiệt độ từ hầu hết các chuyên gia dự thảo NFL sau các lựa chọn năm 2017 của họ.

Detroit Lions đã thực hiện chín lựa chọn trong Dự thảo NFL 2017. Sáu trong số các lựa chọn của họ là về các nhu cầu giải quyết phòng thủ trên tuyến phòng thủ, hậu vệ cánh và ở trung học.

Ở đây, cách thức các chuyên gia từ khắp nơi trên đất nước cấp các lựa chọn của họ nói chung. Tôi sẽ rút ra một số đoạn trích của mỗi nhà văn bình luận, nhưng nhấp qua các liên kết để đọc toàn bộ quan điểm của họ về bản nháp của Lions.

B Lớp

Các dấu hiệu nước cao trong lớp học lớp dự thảo này đến từ NFL.com và SI.com. Cả hai đều cho Lions một lớp ‘B, cho các lựa chọn của họ.

Ở đây, một đoạn trích từ Chris Burke từ viết Trên SI.com:

GM Bob Quinn tiếp tục đưa vào công việc được đánh giá cao trong đội hình này. Linebackers Jarrad Davis (chọn số 21) và Jalen Reeves-Maybin (số 124) có thể là tương lai lâu dài cùng nhau đối với Lions, mặc dù cả hai đều gặp chấn thương. D không bao giờ chạy trong cuộc sống của anh ấy, nhưng anh ấy tốt hơn nhiều khi nó tính

NFL.com Chad Chad Reuter cũng là Cao về những gì những con sư tử đã làm Để nâng cấp Quân đoàn hậu vệ của họ.

Sư tử đã tuyệt vọng để nâng cấp tại Linebacker, và họ có một người rất tốt ở Davis. Thể thao và sự dẻo dai của anh ấy là rõ ràng. Nếu anh ta có thể giữ sức khỏe và là một nhà lãnh đạo bản năng ở giữa, Detroit sẽ đặt ở vị trí này một thời gian.

C lớp

Ba trang web đặt Lions vào phạm vi ‘C với điểm số của chúng. Hoa Kỳ hôm nay, Chuck Chuck Davis nghĩ rằng Lions tìm thấy ít nhất hai người khởi đầu ngay lập tức Nhưng không có lời khen ngợi phát sáng cho nhóm người mới. Anh ta đưa cho Lions Draft một ‘C+.

LB Jarrad Davis vòng một và CB Teez Tabor vòng hai-giả sử những hạn chế thể thao của anh ấy không thể đánh chìm anh ấy-nên được kết hợp để bắt đầu ngay lập tức. Vòng ba WR Kenny Golladay đã giành chiến thắng làm cho bất cứ ai quên Calvin Johnson

Mel Kiper Jr. đáng kính cũng đã cho Lions một ‘C+, cho công việc dự thảo của họ. Anh ấy có vẻ thích một số tài năng họ chọn nhưng lo ngại rằng họ đã không sử dụng cơ hội để giải quyết Đủ nhu cầu nhóm của họ.

Detroit có một số người chơi giỏi, nhưng tôi đã cho rằng họ đã giải quyết nhu cầu lớn nhất của họ trong dự thảo này. Ezekiel Ansah là Lions, chỉ có người vượt qua, và họ đã không nhận được sự giúp đỡ của anh ta. Tôi nghĩ thật công bằng khi cho rằng Bob Quinn - người đã thực hiện một công việc tuyệt vời cho đến nay - đã không thấy Charles Harris hoặc Takk McKinley là những lựa chọn tuyệt vời trong hệ thống, vì vậy Detroit đã kết thúc với Jarrad Davis. Điều đó không quá tệ, vì anh ta nên nhảy vào vai trò khởi đầu ngay lập tức và là một đứa trẻ tuyệt vời.

Dan Kadar của SB Nation cung cấp cho Lions một lớp ‘C cho công việc dự thảo của họ. Giống như Kiper, anh ấy có vẻ thích tài năng đủ tốt nhưng không hiểu tại sao những lịch vong loai world cup 2022 con sư tử didn tìm kiếm một kết thúc phòng thủ vội vã vượt qua Trong các vòng đầu.

Trong vòng đầu tiên, Lions có một người bắt đầu nhất định trong hậu vệ Jarrad Davis. Anh ấy là một hậu vệ ba xuống, người có thể đến và nhét vào cuộc chạy đua và làm một chút mọi thứ khác

Vấn đề ở đây là không có người vượt qua, cho dù nó đến từ bên trong hay rìa, cho đến vòng thứ sáu.

D Lớp

Pete Prisco của CBS Sports đã không yêu thích những gì Lions đã làm trong dự lịch vong loai world cup 2022 thảo cuối tuần này, cho họ một lớp học thẳng thắn cho công việc của họ. Giống như mọi người khác, anh ấy miễn phí trên đầu tiên là Jarrad Davis nhưng anh ấy đã rất ấn tượng với phần còn lại.

Nhưng đây là một đội có vấn đề lớn trong mùa trước, và họ đã đợi đến vòng thứ sáu để có một lineman phòng thủ. Điều đó không khôn ngoan trong một bộ phận với Aaron Rodgers. Góc thứ hai Teez Tabor là một tầm với tại điểm đó. Tôi chỉ không nghĩ rằng đó là một chuyến đi tốt cho Lions.

Rất ít nhà văn lịch vong loai world cup 2022 đã tiêu cực về bất kỳ lựa chọn riêng lẻ nào (mặc dù một số câu hỏi của Teez Tabor, các phép đo), vì vậy tiếng gõ ở đây là liệu họ có giải quyết đủ nhu cầu với các lựa chọn của họ hay không.

Đó lịch vong loai world cup 2022 không phải là tin xấu cho người hâm mộ Lions này, người đã phát ốm với các văn phòng mặt trận của Lions đạt được để đáp ứng nhu cầu nhận thức và bỏ bê để xây dựng một đội hình với chiều sâu và sự cân bằng. Đây không còn là văn phòng phía trước Matt Millen.

Bob Quinn dường như tin tưởng vào các đánh giá của đội anh ấy về tài năng có lịch vong loai world cup 2022 sẵn và đã chọn cách theo đuổi giá trị và khả năng của người chơi thay vì xem đây là cơ hội duy nhất của anh ấy để cắm một lỗ hổng.