csgo esports Detroit Tiger: Hãy nhìn vào mùa giải 2021 của Akil Baddoo

Các Hổ Detroit Mùa giải 2021 đã kết thúc và thực hiện với, nhưng có rất nhiều điều để nhìn lại với mùa giải 2021 này.Một trong số họ có liên quan đến người soạn thảo Quy tắc 5 của Tiger, Akil Baddoo, người đã có một phần đầu tiên của một mùa đầu tiên.

Những chú hổ Detroit 2021 rất vui khi xem, và một trong những người chơi làm nhiều người ngạc nhiên là Baddoo.Sau khi được chọn từ cặp song sinh Minnesota trong dự thảo Quy tắc 5, Baddoo đã có thể quay đầu và thực sự có được sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Đó là một bước nhảy cho anh ta từ High-A sang MLB, nhưng nó đã hoạt động tốt hơn nhiều so với nhiều người mong đợi. Baddoo kiếm được một vị trí ở ngoài sân và chứng minh rằng anh ta có thể là một giải pháp lâu dài.

Anh ta có thể không phải là một người có bốn hitter, người sẽ tấn công 40 quả bom và lái xe vào năm 120, nhưng tôi nghĩ rằng có tiềm năng thực sự Đối với anh ta để gắn bó ở ngoài sân này một thời gian. Baddoo đã có một mùa đột phá đáng kinh ngạc cho những con hổ vào năm 2021, và hy vọng là anh ta có thể tiếp tục nó.

Tiền vệ Detroit Tigerers Akil Baddoo đã có một mùa giải 2021 xuất sắc.

Vào năm 2021, Baddoo đã đăng nhập 124 trận kể từ khi anh phải ở trong đội hình tích cực trong toàn bộ mùa giải. Một chấn thương đóng cửa anh ta, nhưng anh ta vẫn thu thập được 461 lần xuất hiện trong suốt mùa giải.

Anh ấy đã chém .259/.330/.436 với 13 lần chạy tại nhà và 55 RBI trong mùa giải. Anh ấy cũng là 18-22 trong mùa giải vì ăn cắp căn cứ, có thể cung cấp lợi ích trong một số lĩnh vực của trò chơi. Những chú hổ đã đưa ra một lựa chọn tuyệt vời để mang đến Baddoo và mùa giải 2021 cho thấy điều đó.

Baddoo thực sự đã có một mùa giải tuyệt vời, nơi anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể là một người mua lại thực sự ấn tượng cho những con hổ ngoài sân này. Đó là một mùa đầu tiên của Baddoo, người bùng nổ vào hiện trường và có cơ sở người hâm mộ để tập hợp xung quanh anh ta.

Đội hình của Tiger có khả năng sẽ thay đổi một chút trong quá trình của sự phản đối này, nhưng nếu Baddoo đã thể hiện bất cứ điều gì, anh ta sẽ kiếm cho mình một vị trí trong lĩnh vực Hổ. Có vẻ như anh ta sẽ trở thành một trong những người ngoài cuộc của đội bóng trong thời điểm hiện tại và điều đó rất khó có thể thay đổi.

Baddoo chỉ mới 22 tuổi và vẫn có nhiều cơ hội để gắn bó trong một thời gian dài. Điều quan trọng để xem với Baddoo sẽ là cách mà sinh viên năm thứ hai đánh anh ta hoặc cách anh ta điều chỉnh trong năm hai.

Nhưng, nhìn vào màn trình diễn năm 2021 của mình, có vẻ như những con hổ đã tìm thấy một viên kim cương thô với Baddoo.