cricket world cup fixtures Red Wings có được Marc Staal và Rounder thứ hai trong thương mại với Rangers

Detroit Red Wings đã bắt đầu các động thái ngoài luồng của họ, giao dịch cho Marc Staal và một lựa chọn vòng hai từ New York Rangers.

Như Detroit Red Wings Bắt đầu trau dồi hoạt động ngoài luồng của họ, họ đã hoàn thành một giao dịch với New York Rangers. Red Wings đã có được Marc Staal và một lựa chọn vòng hai năm 2021 cho các cân nhắc trong tương lai.

Đây là một ví dụ điển hình của Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman đảm nhận một số không gian giới hạn với một chất làm ngọt ném vào hỗn hợp làm cho thỏa thuận này có lợi cho tổ chức. Tương tự như thương mại mà các cơn bão Carolina được thực hiện cho Patrick Marleau với Toronto Maple Leafs, có được sự lựa chọn dự thảo vòng một trong thỏa thuận là chất làm ngọt.

Trước khi nhìn vào việc bổ sung Staal, lưu ý rằng lựa chọn vòng hai năm 2021 này trở thành lựa chọn vòng hai thứ ba mà Red Wings có vào năm 2021. Chặn bất kỳ giao dịch nào, đây sẽ là ba năm liên tiếp với ba lựa chọn dự thảo vòng hai.

Một động thái như thế này cho phép Yzerman thêm chiều sâu cho tổ chức và tiếp tục xây dựng cho tương lai với rất nhiều triển vọng dự thảo.

Lựa chọn vòng hai này cũng là tác phẩm làm cho thương mại có giá trị của nó hoặc là chất làm ngọt cho Red Wings.

Sau mười ba mùa với tổ chức Rangers, Staal sẽ chuyển sang Red Wings, nơi anh ta có thể sẽ bị đổ vào bốn phút đầu ngay lập tức.

Trong năm 2019-20, Staal đã chơi trong 52 trận, trong đó anh ấy đã ghi được hai bàn thắng và ghi được chín pha kiến ??tạo cho 11 điểm.

Anh ta có thể không phải là người phòng thủ có khuynh hướng tấn công nhất, nhưng anh ta cung cấp sự giúp đỡ trong khu vực phòng thủ, điều mà Red Wings rất cần.

Tổ chức tai ương phòng thủ của tổ chức sẽ nhận được một số trợ giúp dưới dạng Staal. Việc từ bỏ nhiều mục tiêu nhất trong giải đấu trong năm 2019-20 không phải là một thành tựu và điều cần phải được cải thiện, Staal sẽ giúp điều này.

Mặc dù Staal sườn Corsi cho (CF%) có thể không đẹp nhất, giảm 5,4%so với trung bình của đội ở mức 43,3 CF%, anh vẫn được biết đến với khả năng chơi phòng thủ có khả năng. Anh ta nên cung cấp trợ giúp cho phụ trợ Red Wings.

Bây giờ, vì lý do đằng sau giao dịch này, chuyển sang thành công của Staal. Staal sẽ tham gia vào tổ chức Red Wings với tư cách là người phòng thủ được trả lương cao nhất, với một cú đánh vốn 5,7 triệu đô la. Anh ấy sẽ là một đại lý miễn phí không giới hạn sau mùa giải 2020-21, vì vậy đây là một dự án cải tạo.

Ngay cả với một cú đánh mũ trị giá 5,7 triệu đô la, Red Wings có thể tìm đến Staal nhiều hơn vào thời hạn giao dịch nếu anh ta tìm thấy thành công, và một đội cần một số trợ giúp phòng thủ. Ở mức tối thiểu, họ nhận được sự giúp đỡ trong khu vực phòng thủ rất cần thiết và ăn một số không gian giới hạn trong khi cũng nhận được lựa chọn vòng hai.

Nhìn vào động thái này, nó NÊN Hãy là người đầu tiên trong số nhiều người Red Wings, người có thể xây dựng một đội hình với những người chơi cho thuê và ngân hàng để thu hồi giá trị tại thời hạn giao dịch. Detroit Jock City Co-Ospert Bob Heyrman gần đây đã thảo luận Ý tưởng để cho Torey Krug đi đến nơi anh ta hài lòng, thay vì theo đuổi anh ta để theo đuổi chiến lược này.

Thương mại này có thể là domino đầu tiên rơi vào tình trạng đầy đủ các giao dịch tìm cách mang lại lợi ích cho tổ chức Red Wings trong một chặng đường dài, thay vì tạo ra một tác động ngay lập tức. Hãy để mắt đến Yzerman, anh ta bắt đầu xây dựng một đối thủ cạnh tranh ở Detroit.

Bất cứ ai không đồng ý, xin vui lòng xem Tampa Bay Lightning là một ví dụ.