covu fo4 Detroit Pistons Dự thảo: Nhìn vào Khyri Thomas

Dự thảo NBA của Detroit Pistons 2018 đã bắt đầu sớm hơn so với dự kiến ban đầu nhờ giao dịch cho vòng thứ hai của Khryi Thomas.

Các Detroit Pistons đã được lên lịch cho một đêm yên tĩnh trong Dự thảo NBA 2018 nhưng nó đã không thành công như vậy.Thay vì chờ đợi để thực hiện lựa chọn duy nhất của họ trong đêm ở tuổi 42, Pistons đã thực hiện một giao dịch để có được đá xếp hạng fifa online 4 ở đâu lựa chọn tổng thể thứ 38 và người bảo vệ Creighton Khryi Thomas.

Nó sẽ tiêu tốn của Pistons hai lựa chọn vòng hai trong tương lai, nhưng rõ ràng nó rất đáng để chi phí cho đội ngũ thiếu linh hoạt tài chính để định hình lại danh sách này và thực hiện một động thái cho một người chơi mà họ không mong đợi.

Sau dự thảo, cố vấn cấp cao của Piston, Ed Stefanski đã gặp Wit The Media để thảo luận về Thomas và Bruce Brown, người chơi sau đó họ đã chọn tổng thể thứ 42. Bạn có thể xem phiên đó nhờ video MLive,:

Ở Khryi Thomas và Bruce Brown, Pistons đã thêm một cặp người chơi mà họ thấy là đôi cánh có một số sự trùng lặp với trò chơi của họ nhưng một số điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Với gần 6 con4 trong giày, Thomas ngắn hơn khoảng một inch so với màu nâu nhưng dày hơn một chút và có lợi thế sải cánh là một nửa so với màu nâu (6 trận10,5 so với 6 trận9).

Cả hai người chơi được ghi nhận là những người bảo vệ mạnh mẽ, bùng nổ và khó khăn, nhưng họ có các kỹ năng chơi bổ sung ở cuối cuộc tấn công. Thomas là người phát triển như một người qua đường như Brown nhưng anh ta là một game bắn súng giỏi hơn.

Thomas kết thúc sự nghiệp Creighton của mình với tư cách là một game bắn súng 40,6% từ phía sau vòng cung và đến đó bằng cách kiên định đáng kinh ngạc. Sau khi bắn 41,8% trên ba con trỏ khi là sinh viên năm nhất, Thomas đã bắn 39,3% khi là sinh viên năm thứ hai, sau đó 41,1% mùa trước trước khi tuyên bố cho dự thảo. Trong khi anh ta tham gia với tư cách là một game bắn súng ba điểm giỏi, Thomas đã có thể cải thiện tỷ lệ phần trăm mục tiêu chung của mình mỗi mùa, từ 47,1% lên 50,5% sau đó hoàn thành mùa trước ở mức 53,8%.

Về lâu dài, có nhiều thứ để thích về Thomas nhưng rõ ràng cơ hội ban đầu của anh ta trong việc bẻ khóa vòng quay thường xuyên sẽ là tất cả về ba ba và Diên bất cứ khi nào anh ta có thể nhận được vài phút. Luôn luôn có một quá trình chuyển đổi đi kèm với việc làm cho bước nhảy lên một cấp độ nhưng là một cầu thủ phòng thủ của năm Big East hai lần, Thomas có vị trí tốt để tạo ra một tác động sớm bất cứ khi nào anh ta nhìn thấy sàn.

Người hâm mộ Pistons sẽ có được cái nhìn đầu tiên của họ về Thomas với tư cách là một chuyên gia khi anh ấy tham gia tòa án cho đội bóng mùa hè Pistons vào tháng tới.