coi trực tiếp bóng đá Detroit Red Wings: Offsolent sẽ rất quan trọng đối với Alex Nedeljkovic

Các Detroit Red Wings cần phải buồn bã với thủ môn Alex NedeljkovicHiệu suất trong mùa giải 2021-22.Mặc dù mùa giải vừa mới kết thúc và nhìn lại những điều sớm này có thể hơi trưởng thành, nhưng cảm giác như nó không phải là bước đi tốt nhất.

Nếu Detroit Red Wings là khôn ngoan, sự phản đối này sẽ được xem là một cái lớn cho Nedeljkovic vì vô số lý do. Sau một màn trình diễn mờ nhạt vào năm 2021-22 sau khi đến với tổ chức mới, phải cải tiến.

Nedeljkovic đã được nói những điều đúng đắn Và dường như cam kết đưa mọi thứ trở lại đúng hướng, nhưng thời gian sẽ nói. Sự phản đối này sẽ là một cơ hội dồi dào cho những thứ như thế được giải quyết để anh ta có thể tốt hơn nhiều vào năm 2022-23.

Với gần đây bắn Jeff Blashill Và huấn luyện viên thủ môn Jeff Salajko, ở đó, sẽ có một sự thay đổi ở đỉnh cao, điều này có thể chứng minh là một vấn đề lớn cho đội bóng của đội bóng. Ngay cả trong kịch bản 1A/1B, Nedeljkovic có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất của đội.

Thủ môn Detroit Red Wings Alex Nedeljkovic cần một sự phản đối lớn.

Detroit Red Wings sẽ hoàn toàn ngớ ngẩn khi không cố gắng tìm một huấn luyện viên thủ môn, người cảm thấy rằng họ có thể làm việc với Nedeljkovic để đưa anh ta trở lại đúng hướng. Anh ấy ra khỏi mùa giải đầu tiên ở Detroit, nơi anh ấy đã đăng nhập 59 trận đấu cho tổ chức.

Anh ta sẽ tạo ra một kỷ lục 20-24-9 với tỷ lệ tiết kiệm 0,901, trung bình 3,31 bàn thắng và GAA được điều chỉnh là 3,40. Bất cứ cách nào bạn nhìn vào nó, có chỗ để cải thiện cho thủ môn Red Wings.

Đặc biệt là sau buổi biểu diễn năm nay trong một mùa mà anh được coi là trên chiếc đồng hồ Calder Trophy. Các dấu hiệu ban đầu cho thấy Nedeljkovic sẽ là một stud cho Red Wings, nhưng ngay bây giờ, nó không giống như vậy.

Khi huấn luyện viên thủ môn mới đến, nó có thể cho phép các thay đổi được thực hiện sẽ có lợi cho Nedeljkovic. Rốt cuộc, hy vọng sẽ ở đó vì Nedeljkovic sẽ diễn ra vào khoảng năm 2022-23 với giá trị hàng năm trị giá 3 triệu đô la của anh ấy hợp đồng Điều đó đi qua mùa này.

Nó quá sớm để bóp cò trên Nedeljkovic đóng vai trò tiến về phía trước, nhưng có rất nhiều chỗ cho mọi thứ để trở nên tốt hơn. Giữa một huấn luyện viên mới và một sự phản đối đầy đủ, tôi nghĩ Nedeljkovic có thể tìm ra tất cả trong thời gian đúng hạn.

Tin tưởng Yzerplan, tất cả sẽ diễn ra.