coi đá banh hôm nay Bóng đá bang Michigan đảm bảo 37-33 chiến thắng trước bóng đá Michigan

Đó là một ngày u ám, như thường lệ, ở Đông Lansing cho trận đấu cạnh tranh giữa Bóng đá bang MichiganBóng đá Michigan.Người Sparta tìm cách bảo vệ họ Cúp Paul Bunyan và đã thành công trong việc làm như vậy.

Bóng đá bang Michigan sẽ khóa chiến thắng 37-33 trước Harbaugh và Wolverines trong trận đấu Saturday Saturday.Nó thực sự là một trận đấu lên xuống trong toàn bộ trò chơi.Cả hai bên fanbase có một số cơn đau tim.

Tuy nhiên, Kenneth Walker III sẽ tiếp tục chạy khắp nơi, hướng đến bên trong Barry Sanders, giúp Mel Tucker và người Sparta đến chiến thắng. Hậu vệ hàng đầu của Wolverines, Aidan Hutchinson có hiệu quả, nhưng khi người Sparta đã vô hiệu hóa anh ta, Walker III đã cho thấy lý do tại sao anh ta sẽ tham gia các cuộc nói chuyện của Heisman.

Cả hai đội đều phạm sai lầm, cả hai đội đều có một số vở kịch tuyệt vời, nhưng cuối cùng một số sai lầm cuối trò chơi tốn kém sẽ dẫn đến sự sụp đổ của Wolverines. Ngay cả sau khi có một trò chơi phi thường, nó đã Cade McNamara, người bị đánh chặn cuối trò chơi sẽ niêm phong thỏa thuận cho người Sparta.

Bóng đá bang Michigan tuyên bố chiến thắng bóng đá Michigan ở East Lansing.

Walker III hoàn toàn chạy khắp người Wolverines. Anh ấy sẽ kết thúc một ngày với 23 carry, 195 yard và năm, Có năm, Touchdowns. Cơ hội Heisman của ông đã đi qua mái nhà từ trò chơi này.

Ở phía bên kia, McNamara đã cùng nhau chơi trò chơi và trông tuyệt vời ra khỏi cổng. Anh ấy sẽ kết thúc trò chơi 28/44 với 383 yard, hai lần chạm bóng và đánh chặn trò chơi muộn tốn kém.

Chiến thắng của Spartans sẽ di chuyển sau đó đến 8-0 trong mùa giải. Sự mất mát của Wolverines giúp họ đến 7-1 và kết thúc hy vọng của họ cho một mùa giải bất bại. Cả Mel Tucker và Jim Harbaugh đều có rất nhiều tin đồn huấn luyện và sau trận đấu này, mọi người đã nói chuyện.

Những tin đồn về Tucker đến Đại học bang Louisiana đã bay ngay khi người Sparta phong ấn chiến thắng của họ và giữ chiếc cúp Paul Bunyan ở East Lansing. Các #Fireharbaugh Tweets cũng đã bay.

Nhiều người hâm mộ dường như bối rối với việc di chuyển để đưa vào sinh viên năm nhất JJ McCarthy. Có những tin đồn rằng McNamara đang ở trong lều bên lề thúc đẩy việc di chuyển, dù sao đi nữa, có rất nhiều ngô và trung thành màu xanh đã sẵn sàng với những cú ném bóng để gặp Harbaugh sau khi mất.

Nhưng, vào đêm trước Halloween, người Sparta sẽ ở trong sự giam giữ của chiếc cúp Paul Bunyan và để những chiếc ghế dài cháy trên đường phố.