clockwerk dota 2 Detroit Red Wings: 3 tùy chọn thương mại tiềm năng vào năm 2021

Các Detroit Red Wings là 10 trận đấu trong mùa giải và chỉ xuất hiện tốt hơn một chút so với năm ngoái.

Nhiều cuộc đấu tranh của mùa giải 2019-20 đã được thực hiện trong mùa giải này.Điểm không nhất quán, phòng thủ yếu và Danh sách khó hiểu di chuyển đang trở thành tất cả nhưng bình thường cho đội. Một cái gì đó cần phải thay đổi - và nhanh chóng. May mắn thay, tổng giám đốc Steve Yzerman có khá nhiều lựa chọn theo ý của mình.

Đầu mùa này, Columbus Blue Jackets đã trao đổi Pierre-Luc Dubois sau khi bày tỏ sự bất hạnh của mình với đội của anh ấy.

Động thái này dường như đốt cháy một đám cháy thông qua NHL, khi một số người chơi yêu cầu giao dịch từ các tổ chức hiện tại của họ. Detroit Red Wings có một cơ hội vàng. Với mức giá phù hợp, họ có thể đảm bảo tài sản dài hạn với chi phí giảm khi các đội tiếp tục thử và vận chuyển người chơi của họ.

Đây chỉ là một vài người chơi Yzerman, và Detroit Red Wings nên xem xét giao dịch cho mùa này:

Erik Brannstrom - D, Thượng nghị sĩ Ottawa

Đầu tuần này, người dẫn chương trình TSN Shawn Simpson đã báo cáo rằng huấn luyện viên trưởng của Thượng nghị sĩ Ottawa D.J. thợ rèn không hạnh phúc với Erik Brannstrom, đội ngũ triển vọng phòng thủ hàng đầu.

Được mua trong thương mại Mark Stone, Brannstrom là một tài sản tài năng tuyệt vời sẽ đá Red Wings, xây dựng lại thành thiết bị cao. Ở tuổi 21, Brannstromhas cũng có nhiều thời gian để phát triển cùng với việc xây dựng lại.

Ý tưởng rằng các thượng nghị sĩ sẵn sàng vận chuyển triển vọng tốt nhất của họ là một chút gãi đầu, vì Brannstrom có ??nhiều hơn là cho thấy kỹ năng phải gánh vác một mùa NHL đầy đủ.

Brannstrom đã được so sánh với cựu NHler Kimmo Timonen, một người bảo vệ có tổng cộng 571 điểm trong 1.108 trận đấu. Nếu Yzerman có thể thuyết phục các thượng nghị sĩ tham gia với người phòng thủ được đề cao, thì lõi phòng thủ Detroit Detroit sẽ là một lực lượng trong nhiều năm tới.

Ý tưởng thương mại được đề xuất: Detroit nhận được Erik Brannstrom, Ottawa nhận được Dennis Cholowski, Taro Hirose và lựa chọn vòng 2 2021.

Vince Dunn - D, St. Louis Blues

Vince Dunn là một cái tên hấp dẫn khác trong danh sách. Người bảo vệ Blues đã thể hiện rất nhiều kỹ năng trên băng nhưng không thể tạo ra một vai trò toàn thời gian với đội do chiều sâu phòng thủ của St. Louis.

Cầu thủ 24 tuổi này có thể sẽ đặt vị trí trên đôi hàng đầu của Detroit Red Wings, gần như ngay lập tức do kỹ năng của anh ấy với puck và khả năng làm việc các góc khó khăn.

Dunn có thể sẽ đến với một thẻ giá cao. Ngay bây giờ, The Blues đang yêu cầu chọn vòng 1 ở mức tối thiểu. Nếu Yzerman không thể tạo ra sự thỏa hiệp, anh ta có thể xem xét các lựa chọn khác.

Phải nói rằng, cựu đội trưởng Detroit Red Wings đã sử dụng khả năng của mình để chơi các cầu thủ như Robby Fabbri và những người khác. Có lẽ sự trở lại của Fabbri cho The Blues cùng với một lựa chọn vòng cao sẽ đủ hấp dẫn để St. Louis xem xét.

Ý tưởng thương mại được đề xuất: Detroit nhận được Vince Dunn, St. Louis nhận được Robby Fabbri và lựa chọn vòng 2 2021.

Sam Bennett - C, Calgary Flames

Cuối cùng trong danh sách là một người chơi sẽ làm việc kỳ diệu với một khởi đầu mới - Sam Bennett của ngọn lửa Calgary. Cảm giác như Bennett đã ở trong NHL trong một thời gian dài. Anh ấy đã chơi trong bảy mùa NHL, tổng cộng 129 điểm sau 372 trận.

Ngọn lửa về phía trước chưa bao giờ hoàn toàn sống theo vị trí dự thảo của anh ấy, nhưng một cơ hội mới có thể cho phép anh ấy lật một chiếc lá mới.

Yzerman có thể kết nối Bennett cho một thỏa thuận có rủi ro thấp, cao. Với việc Calgary đang săn lùng điểm sâu và Detroit giữa một lần xây dựng lại, đây có thể là một trận đấu được thực hiện trên thiên đàng. Các tùy chọn rất phong phú cho Calgary.

Họ có thể đảm bảo một tài sản lâu dài tiềm năng trong Taro Hirose hoặc chọn cho sự hiện diện kỳ ??cựu với Darren Helm hoặc Luke Glendening. Với một chút tiền lương được giữ lại, một hoặc cả hai Helm và Glendening có thể là một sự phù hợp hoàn hảo cho ngọn lửa.

Ý tưởng thương mại được đề xuất: Detroit nhận được Sam Bennett, Calgary nhận được Darren Helm (50% tiền lương được giữ lại) và Luke Glendening.