clinkz dota 2 Detroit Lions: Bản nháp 3 vòng 3 vòng hoàn hảo

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Dan Campbell

(Raj Mehta-USA Today Sports)

Nó chính thức NFL Mock Draft mùa. Các Sư tử Detroit sắp kết thúc một tàu lượn siêu tốc mùa đầu tiên dưới chế độ quản lý mới và nhân viên huấn luyện. Tuy nhiên, với mức thấp như mức thấp vào năm 2021, chúng tôi đã thấy rất nhiều tiến bộ từ huấn luyện viên trưởng Dan Campbell và điều phối viên phòng thủ Aaron Glenn.

Một điều thiếu hụt nghiêm trọng trong tài năng tổng thể. Thật khó để giành chiến thắng trong NFL khi bạn có tài năng; Khi bạn don lồng, nó gần như không thể.

Khi bạn nhìn lên và xuống bảng xếp hạng độ sâu của Detroit Lions, thì đó là một phép lạ mà Campbell đã hướng dẫn đội này đến một cặp chiến thắng và một chiếc cà vạt. Kỷ lục đó thậm chí còn phản ánh những trò chơi muộn của họ sụp đổ chống lại Baltimore, Minnesota và Cleveland.

Thật hoang dã khi nghĩ rằng Detroit Lions có thể ngồi với năm hoặc sáu chiến thắng với đội hình này.

Detroit Lions có rất nhiều mảnh được dự kiến ??sẽ được xây dựng lại trong suốt quá trình xây dựng lại. Tuy nhiên, họ cần được giúp đỡ ở cơ bản mọi cấp độ của quốc phòng và mọi vị trí về hành vi phạm tội, có lẽ ngoại trừ đường tấn công. Tôi muốn thấy Detroit sử dụng một vài lựa chọn dự thảo muộn vào ngày thứ ba để nâng cao độ sâu của họ trên đường tấn công.

Bây giờ, hãy để Lôi nhảy vào bản nháp NFL 3 vòng của Detroit Lions Detroit Lions này.

Sau khi gây sốc cho giải đấu và làm đảo lộn các Hồng y Arizona ở Detroit, Lions đã từ bỏ quyền đối với lựa chọn tổng thể đầu tiên. Sự lựa chọn đó hiện đang nằm trong tay Jaguars rối loạn chức năng.

Sau Jaguars ngồi Detroit Lions, Houston Texans, New York Jets, với New York Giants lọt vào top năm. Thật kỳ lạ, lựa chọn tổng thể thứ sáu cũng thuộc về Jets. Robert Saleh, máy bay phản lực hiện đang sở hữu hai trong số sáu lựa chọn hàng đầu vào năm 2022.

Tôi sẽ sử dụng Mạng dự thảo máy giả bản nháp cho hoạt động này.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt