chia bảng world cup Giải vô địch bóng đá giả tưởng: Bắt đầu và ngồi cho tuần 16

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Chạy lại bắt đầu

Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Mike Ehrmann/Getty Images)

1

Leonard Fournette

Chạy trở lại,?Vịnh Tampa Buccaneers

Chấn thương đến 9-5 Buccaneers Vịnh 9-5 đã chạy trở lại Leonard Fournette Đã sẵn sàng cho một khối lượng công việc đáng kể vào thứ bảy. Fournette dự kiến ??sẽ bắt đầu lại thay cho Ronald Jones người đã bỏ lỡ thời gian vào cuối vì một căn bệnh.

Trong tuần 15, Fournette, tổng cộng 14 mang theo 49 yard và hai lần chạm bóng cùng với ba lần bắt trong số năm mục tiêu cho 16 yard.

Trong Tuần 16 Fournette đi lên chống lại Detroit Lions, người mà phòng thủ đã cho phép chống lại việc chạy lại để ghi bàn nhiều lần trong một trò chơi trong bảy lần khác nhau.

2

Le'Veon Bell

Chạy trở lại,?Trưởng thành phố Kansas

Trưởng thành phố Kansas thông thường bắt đầu chạy lại,?Clyde Edwards-Helaire đã được loại trừ trong tuần này sau khi bị chấn thương hông so với New Orleans Saints trong tuần 15. Điều này mở ra cánh cửa để tăng cường cơ hội cho Le hèVeon Bell, bao gồm cả những người trên đường mục tiêu.

Bell không cần 25+ mang để đăng những con số bóng đá giả tưởng tốt vào Chủ nhật. Hành vi phạm tội của các thủ lĩnh sẽ di chuyển bóng và đối thủ của họ trong tuần này, Atlanta Falcons, đã cho phép chống lại việc chạy ngược lại 100-tổng hoặc nhiều hơn trong ba trận đấu liên tiếp với Bell đang tìm cách biến nó bốn trong tuần 16.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt