chiều nay việt nam đá mấy giờ Fantasy Football 2020: Đội hình DFS chiến thắng trong tuần một

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Todd Olszewski/Getty Images)

Chúng tôi hoan nghênh NFL trở lại hôm nay trong toàn bộ lực lượng, nhưng chúng tôi cũng rất vui mừng khi có thể chơi một số bóng đá giả tưởng một lần nữa.

Đầu năm, mùa giải NFL 2020, giống như tất cả các môn thể thao, đã gặp nguy hiểm nghiêm trọng, nhưng ở đây chúng tôi đang chào đón các đội yêu thích của chúng tôi trở lại. Hầu hết chúng ta cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi có thể chơi thêm một số DF trận bóng tuyệt vời lại.

Tôi hy vọng sẽ có rất nhiều chấn thương trong mùa giải này, hơn bình thường, với các chương trình ngoài luồng tối thiểu, và điều đó mở ra cơ hội cho những người chơi thường xuyên bị bỏ qua trong bóng đá giả tưởng để trả cổ tức khi mùa giải.

Một vài cầu thủ bị chấn thương đáng chú ý bước vào tuần một của mùa giải là Mike Evans (quyết định thời gian trò chơi), Kenny Golladay, Miles Sanders và Debo Samuel đều ra ngoài. Hai người thứ hai ra đời vì họ có thể sản xuất trong bóng đá giả tưởng với tốc độ rất phải chăng khi chúng tôi cố gắng điền vào đáy của đội hình Chủ nhật của chúng tôi.

Hãy để nhảy vào điều này, nhưng hãy nhớ rằng, chỉ dành những gì bạn sẵn sàng để mất.

QB | Lamar Jackson | so với Browns | $ 9,400

Nó có một mức giá cao để trả, và tôi thường tìm kiếm một vị trí tiền vệ có khả năng tạo ra một dòng chỉ số tương tự như giá cao Lamar JacksonThì Patrick Mahomes, và Drew Brees của thế giới, nhưng như bạn có thể đoán, nó phức tạp.

Lần này, chúng tôi sẽ cắm vào vị trí tiền vệ đắt nhất trong tuần, không chỉ vì anh ấy cực kỳ năng động, mà The Ravens mở mùa giải của họ tổ chức Cleveland Browns.

Tôi cần nói nhiều hơn?

Mùa trước, Jackson đã ghi trung bình 28 điểm DFS mỗi trận, cho đến nay là người giỏi nhất trong số các tiền vệ có sẵn để hiểu rằng Mahomes đã chơi vào tối thứ Năm. Cắm người chơi có đe dọa kép vào đội hình xuất phát của bạn và đối phó với độ sâu của đội của bạn sau đó.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt