chiều nay việt nam đá banh lúc mấy giờ Detroit Lions: John Dorsey mang kinh nghiệm rất cần thiết cho văn phòng phía trước

Các Sư tử Detroit dự kiến ??sẽ thêm một cái tên có kinh nghiệm vào văn phòng thiếu kinh nghiệm của họ.  John Dorsey dự kiến ??sẽ được thuê để hỗ trợ Tổng Giám đốc mới được bổ nhiệm (GM), Brad Holmes.

John Dorsey đã trải qua từ 2013-2016 với tư cách là GM tại Thành phố Kansas và từ 2017-2019 tại Cleveland trước đó Dorsey đã dành hai thập kỷ làm một phần của tổ chức Green Bay Packers với tư cách là người chơi, trinh sát và điều hành.

Cách đây không lâu, tôi đã viết John Dorsey sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để trở thành tổng giám đốc của Detroit Lion Patrick MahomesBaker Mayfield.

Dorsey cũng tìm thấy kết thúc chặt chẽ nổi bật Travis Kelce và giải quyết phòng thủ Chris Jones.

Lý do của tôi chưa bao giờ là khả năng đánh giá tài năng của anh ấy. Anh ấy rõ ràng đã để mắt đến điều đó, mặc dù giống như bất kỳ ai ở vị trí ra quyết định vẫn sẽ có những chia sẻ công bằng về sự thay đổi và bỏ lỡ của họ.

Tôi đã miễn cưỡng khi thấy Dorsey đến và đưa ra quyết định huấn luyện. Dorsey hasn đã có nhiều may mắn gần đây về vấn đề này. Giống như Lions, Dorsey có một lịch sử trung thành với một lỗi lầm. Dorsey bướng bỉnh đứng sau Hue Jackson làm huấn luyện viên trưởng của Cleveland, cho phép anh ta trở lại vai trò ngay cả sau khi đi 0-16. Sau đó, Dorsey đã thuê một huấn luyện viên trưởng thiếu kinh nghiệm trong nhà bếp Freddie để điều hành chương trình, người đôi khi trông không biết gì bên lề.

Đó là chỉ cần thuê nhà bếp; Dorsey đã đóng một vai trò trong việc thêm một cặp điều phối viên bản ngã cao để bao quanh huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên với Gregg Williams và Todd Haley. Hai điều phối viên có bản ngã đói khát, và họ tìm cách ăn mọi cơ hội mà họ có được. Đó là một công thức cho thảm họa.

Detroit Lions đã có rất nhiều nhân viên tương tự, nhưng sau khi có những gì dường như là một huấn luyện viên trưởng không biết gì bên lề trong ba năm qua, nhượng quyền thương mại không thể mạo hiểm một lần nữa.

Dorsey có một lịch sử nắm lấy cơ hội cho một người chơi ngay cả khi một quá khứ gặp khó khăn. Chính Dorsey, người đã phác thảo Kareem Hunt, người đã dẫn đầu giải đấu vội vã với Kansas City trước khi bị quay phim lạm dụng một người phụ nữ dẫn đến việc anh ta phát hành.

Dorsey đã chọn cho Hunt một cơ hội khác ở Cleveland, nơi anh ấy đã xuất sắc một lần nữa trong một Timeshare với Nick Chubb. Dorsey cũng giao dịch để soạn thảo một người nhận đại học gặp rắc rối ở Antonio Callaway, nhưng động thái này đã không gặt hái được bất kỳ lợi ích nào cho Cleveland.

Ông cũng đã thêm Jarvis Landry từ Miami Dolphins chỉ trong lựa chọn thứ tư và thứ bảy để kết hợp với Odell Beckham. Trong khi Beckham đã thất bại trong việc xuất sắc và vẫn là một sự xao lãng liên tục kể từ khi rời New York, Landry vẫn cực kỳ có giá trị đối với Mayfield và Browns.

Mặc dù tôi đã lo lắng về việc có Dorsey là GM, Tôi hoàn toàn phấn khích Về việc có một người đánh giá giọng nói và tài năng có kinh nghiệm như Dorey là một giọng nói trong văn phòng phía trước của Detroit.