chừng nào việt nam đá tiếp Nhìn vào bảng xếp hạng độ sâu tấn công của Detroit Lions sau Dự thảo NFL

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Jared Goff

(Ảnh lich thi dau bong da hom nay u23 của Nic Antaya/Getty Images)

Với dự thảo NFL năm 2022 được kết thúc, Sư tử Detroit Danh sách gần như được thiết lập cho mùa giải NFL 2022. Mùa trước, hành vi phạm tội đã vật lộn vào đầu năm nhưng thực sự đã cất cánh một khi Ben Johnson tiếp quản cuộc gọi chơi.

Năm nay, Detroit Lions đang hy vọng sẽ có một bước nhảy khác tấn công và bước vào top 10 trong giải đấu. Ở đây lich thi dau bong da hom nay u23 chúng ta hãy xem biểu đồ chiều sâu khi họ tìm cách xây dựng kết thúc mạnh mẽ của năm ngoái.

Nó khá sớm, nhưng với dự thảo trong sách, nó khó mà không bắt đầu xem xét những gì tương lai nắm giữ và cách nhóm sẽ định hình với một số bổ sung mới được thêm vào hỗn hợp.

Hãy bắt đầu với những người lich thi dau bong da hom nay u23 đàn ông dưới trung tâm của Detroit Lions.

Tình huống tiền vệ Detroit Lions.

  1. Jared Goff
  2. ?Tim Boyle
  3. David Blough
  4. Steven Montez

Sau tất cả các cuộc nói chuyện về Lions theo đuổi một trận tứ kết này, họ đã chọn không thêm bất cứ ai vào phòng tiền vệ của họ. Jared Goff Cuộc đấu tranh vào những thời điểm năm ngoái nhưng cho thấy một số đèn flash vào cuối năm nay.

Phòng tiền vệ là của anh ấy trong một năm nữa, dù tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, khi anh ấy cố gắng chứng minh rằng anh ấy có thể là tiền vệ của tương lai. Nếu anh ta đấu tranh trong một năm nữa, hãy tìm những con sư tử để tiếp tục và cố gắng thêm một vị trí tiền vệ trong dự thảo vào năm tới.

Đằng sau anh ta, Lions sẽ tiếp tục phát triển những món quà tự nhiên của Boyle, thành một tiền vệ dự phòng vững chắc, và Blough tiếp tục là một huấn luyện viên tấn công thêm với một số kinh nghiệm chơi. Hy vọng Montez sẽ có một cú sút tốt khi gắn bó với đội hình thực hành một lần nữa khi anh ta có thể bắt chước các tiền vệ di động trong đội hình luyện tập.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt