chừng nào việt nam đá banh Bóng đá đại học: Cách mở cửa vào thứ bảy năm 2018

Đó là cuối tuần đầu tiên của mùa bóng đá đại học và có rất nhiều trò chơi vào thứ bảy này. Đây là những người bạn nên xem.

Thứ bảy đầy đủ đầu tiên của mùa bóng đá đại học sắp ra mắt và với hàng chục trận đấu đang diễn ra, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ các đội lớn nhất và các trận đấu quan trọng nhất khi mỗi đội bắt đầu thử tại trận đấu bóng đá đại học 2019. Dưới đây là những trò chơi bạn nên để mắt đến trong tuần thứ nhất trong mùa này:

Thứ bảy trưa:

Florida Atlantic tại #7 Oklahoma, Fox, 12:00 tối | Lane Kiffin đã thắng 11 trận trong năm đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Owls, và hành vi phạm tội của anh ấy là một trong những người chơi điện tử nhất trò chơi, Devin Singletary. Tuy nhiên, danh tính của tiền vệ bắt đầu của họ vẫn chưa được biết, thậm chí có thể là Kiffin. Oklahoma bắt đầu bàiBaker Mayfield Thời đại, rời đi Kyler Murray như người thừa kế rõ ràng hành vi phạm tội hiệu quả nhất trong bóng đá đại học. FAU là một kẻ thua kém 21 điểm, nhưng sự kết hợp giữa các nhân vật và tiềm năng khó chịu liên quan đến việc làm cho đây trở thành một chiếc đồng hồ hấp dẫn trong một buổi trưa không có thời gian khác.

Màn hình thứ hai: Bang Oregon tại bang Ohio, ABC, 12:00 tối | Mặc dù trận đấu này thiếu sự hoang mang dự kiến ??của một cuộc đụng độ trong hội nghị quyền lực tuần một, nhưng nó sẽ cho đất nước một cơ hội để xem Buckeyes phản ứng như thế nào khi không có Urban Meyer trong ba trận đấu đầu tiên của họ.

Chiều thứ bảy:

#6 Washington ở #9 Auburn, ABC, 3:30 chiều | Cuộc đụng độ top 10 đầu tiên của mùa giải sẽ đặt hy vọng vô địch quốc gia của một trong những đội này trên dây thừng. Auburn đã giành được năm ngoái, Iron Iron Bowl trước khi thả trò chơi tiêu đề SEC cho Georgia và Peach Bowl cho nhà vô địch quốc gia cuối cùng là trung tâm Florida. Washington rất cần một chiến thắng trong trò chơi này, vì một danh hiệu Pac-12 một trận thua có thể khiến họ trở thành người đàn ông kỳ quặc trong thời gian playoff. Họ trả lại hai trong số những người chơi chính của họ từ một trong những tội phạm tốt nhất năm 2017, tiền vệ Jake Browning và máy nghiền hàng đầu Myles Gaskin, người kết hợp với 4.000 sân.

Màn hình thứ hai: #17 West Virginia tại Tennessee, CBS, 3:30 chiều | Những người leo núi được dẫn dắt bởi Sẽ là Grier, một trong những tiền vệ thú vị nhất xung quanh, nhưng Tennessee có lợi thế về sân nhà và rất nhiều điều để chứng minh. Ngoài ra, tại 4:00 trên Fox, Bắc Carolina tại California Có thể cung cấp một số âm mưu khi The Tar gót đối phó với các hệ thống treo và Golden Bears cố gắng xây dựng một cái gì đó.

Buổi tối thứ bảy:

#14 Michigan tại #12 Notre Dame, NBC, 7:30 tối | Một trong những cuộc cạnh tranh lớn nhất của bóng đá đại học trở lại với một cuộc đụng độ đêm khai mạc khổng lồ. Các Dòng đã lật Để ủng hộ Notre Dame tại nhà trong một chiến thắng phải chiến thắng cho hai đội nghĩ rằng họ có thể cạnh tranh cho một danh hiệu. Là Shea Patterson Sẽ có thể nâng được vị trí tiền vệ của Michigan, ra khỏi đường ray của nó? Người Ailen có thể thay thế tất cả các tài năng NFL đi của họ không? Cả hai đội này đều không có tất cả các câu hỏi được trả lời vào thứ Bảy, nhưng họ tốt hơn nên có một số giải pháp sẵn sàng.

Màn hình thứ hai: Louisville vs #1 Alabama, ABC, 8:00 tối | Quốc gia sẽ điều chỉnh để xem ai bắt đầu ở vị trí tiền vệ cho Alabama, Tua Tagovaiola hoặc Jalen đau, nhưng trong mọi trường hợp, đây là một thách thức khó khăn đối với các Hồng y trong trò chơi đầu tiên của họ mà không Lamar Jackson.

Tối thứ bảy:

BYU tại Arizona, ESPN, 10:45 p.m | Nếu bạn không kiệt sức từ ngày đầu tiên của bóng đá đại học, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn là xem Khalil Tate Sling bóng xung quanh trong hành vi phạm tội điện của bang Arizona.