chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới Sư tử: Ba tiền vệ để nhắm mục tiêu trong cơ quan miễn phí

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử

(Ảnh của Rey Del Rio/Getty Images)

Detroit Lions có rất ít hy vọng nếu mọi người vẫn khỏe mạnh, nhưng không có gì báo hiệu kết thúc nhiều hơn là mất tiền vệ nhượng quyền cho mùa giải.

Một kế hoạch B là quan trọng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày thông thường. Nếu mọi thứ don don diễn ra theo cách bạn mong đợi chúng, bạn luôn cần một kế hoạch dự phòng. Nó có thể đơn giản như đóng cửa đường, đóng cửa cửa hàng, cải tạo nhà hàng hoặc xe không bắt đầu. Các Sư tử Detroit Không thể đưa ra một kế hoạch dự phòng vào vị trí liên quan đến tiền vệ nhượng quyền của họ Matthew Stafford.

Tiến về phía trước, cần phải có những con sư tử bắt buộc phải thêm một tiền vệ dự phòng có khả năng giữ cho đội này nổi lên.

Detroit hasn đã duy trì một tiền vệ dự phòng vững chắc kể từ đó Đồi Shaun. Họ đã thử với Dan Orlovsky, nhưng anh ta có xu hướng chạy ra phía sau endzone của mình, thúc đẩy sự an toàn. Đã có những người khác, Drew StantonThì Daunte CulpepperThì Jake Rudock, và Matt Cassel. Culpepper, đặc biệt, là một tiền vệ tốt hơn Hill nhưng không phải trong thời gian ở Detroit.

Cassel đã ở với Detroit mùa trước, cho phép Rudock một cơ hội ở nơi khác. Chà, đó là cách mà Lions quay nó. Tôi cảm thấy Matt Patricia thêm Cassel như một sự thoải mái di chuyển hơn bất cứ điều gì. Chúng ta đều biết anh ấy thích thêm những người yêu nước trước đây. Bước sáng hơn sẽ được giữ Rudock.

Mùa này Detroit đã phát triển tỉ lệ cược nha cái những gì có vẻ như 100 tiền vệ và đã ổn định với Jake Driskel và David Blough. Driskel hiện đang ở trên IR với mọi con sư tử khác mà bạn có thể nghĩ đến, để lại cho Blough để khập khiễng hành vi phạm tội tốt nhất có thể.

Detroit đã duy trì một hành vi phạm tội đáng kính, vẫn đứng thứ 14 trong giải đấu ngay cả khi không có Matthew Stafford. Đó là một hành vi phạm tội mà Lừa đã xuất sắc tỉ lệ cược nha cái trong 8 tuần đầu tiên của mùa giải với Stafford tại The Controls và Darrell Bevell trong Tháp điều khiển.

Detroit cần tìm một QB có khả năng có thể giữ cho nhóm nổi lên nếu có điều gì đó xảy ra với một tiền vệ già nua đã bị phá vỡ. Chỉ cần nhìn vào những gì New Orleans có thể làm trừ Drew Brees.? Teddy Bridgewater đã hướng dẫn các Thánh đến một kỷ lục 5-0.

Dưới đây là tỉ lệ cược nha cái một số ít để xem xét điều này ngoài lý do;

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt