chỉ số ẩn fo4 Fantasy Football 2020: Đội hình chiến thắng Tuần 3

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Jim Mcisaac/Getty Images)

Te | Noah Fant | so với Buccaneers | $ 5,800

Ở đây, tin tức xấu. Denver Broncos không có tiền vệ bắt đầu trẻ tuổi của họ đã rút khóa trong vài tuần. John Elway và công ty đã ký hợp đồng với Blake Bortles trong tuần qua để sao lưu Jeff Driskel, người đã thực hiện một số ít bắt đầu thay cho Matthew Stafford cho Detroit Lions mùa trước.

Fant sắp ra mắt các màn trình diễn vững chắc, cả hai bao gồm các cuộc tiếp đón chạm bóng. Trong tuần thứ nhất, Fant đã thực hiện năm lần bắt trong sáu mục tiêu tổng cộng 81 yard; Anh ta theo sau đó với bốn lần bắt bóng vào năm mục tiêu chống lại Steelers, những người được biết là bảo vệ kết thúc chặt chẽ, tổng cộng 57 yard.

Hàng phòng ngự của Buccaneers được cải thiện rất nhiều so với một năm trước nhưng vẫn đấu tranh để bảo vệ đường chuyền. Nhìn chung, quốc phòng đứng thứ 11, nhưng đứng ở mức thứ 22 chống lại đường chuyền.

Hàng phòng ngự của Bucs vẫn chưa cho phép điểm số từ một kết thúc chặt chẽ trong mùa giải này, đó là một chuỗi có từ tuần 11 của mùa giải trước, nhưng Fant là một trò chơi vững chắc, đặc biệt là hiểu Driskel sẽ tìm cách kiểm tra sớm và thường xuyên.

Flex | Jerick McKinnon | @ Người khổng lồ | $ 5.700

Tôi đã xem xét bắt đầu Jerick McKinnon Kể từ những ngày Viking Viking của Minnesota. Sau một cặp mùa bị mất do chấn thương, sự nghiệp của anh ấy có vẻ nguy hiểm nghiêm trọng. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi đang ở vào năm 2020 và cắm lại vận động viên bùng nổ vào đội hình bóng đá giả tưởng của chúng tôi với sự tự tin.

McKinnon có khả năng mang lại cho các chủ sở hữu bóng đá giả tưởng lợi nhuận đáng kể trong trận đấu tuần thứ ba với Người khổng lồ.

49ers sẽ không có cả Raheem Mostert và Tevin Coleman, để McKinnon xếp hàng cho một khối lượng công việc nặng nề. Huấn luyện viên trưởng Kyle Shanahan sẽ sử dụng McKinnon làm tính năng trở lại và có khả năng là ba lần trở lại nhưng có lẽ để lại công việc sân ngắn cho Jeff Wilson.

McKinnon đã ghi lại các điểm bóng đá giả tưởng hai chữ số trong cả hai tuần một và hai, mong đợi một màn trình diễn gần 20 điểm trong tuần này.

Quốc phòng | Hồng y Arizona | so với sư tử | $ 3,700

Đây là điều.

Nó không phải là trận đấu tốt nhất trong tuần, nhưng chỉ còn lại 3.700 đô la để chi tiêu, tôi gọi nó là ‘tốt nhất của phần còn lại.

Các Hồng y đang có trung bình 7,5 điểm bóng đá trong hai tuần đầu tiên của mùa giải. Arizona ghi bàn chỉ cho phép 35 tổng số điểm trong hai trận đấu đầu tiên và tuần trước, hàng phòng ngự đã ghi được bốn bao tải và hai lần điều khiển. Arizona với tư cách là một đội đứng thứ ba trong giải đấu với bảy bao tải, nhưng vẫn chưa thực hiện được một lần đánh chặn duy nhất.

Stafford và Lions dự kiến ??sẽ có được người nhận ngôi sao Kenny Golladay trở lại vào Chủ nhật, và điều đó sẽ giúp Detroit vi phạm làm rung chuyển mạng nhện đầu mùa của họ.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt