châu âu có mấy suất dự world cup 2022 Detroit Red Wings Dấu hiệu triển vọng Lucas Raymond đến một hợp đồng cấp nhập cảnh

Các Detroit Red Wings đã chính thức đồng ý với các điều khoản của hợp đồng nhập cảnh ba năm với triển vọng Thụy Điển Lucas Raymond. Điều hấp dẫn với hợp đồng này là nó sẽ không bắt đầu cho đến mùa giải 2021-22; Do đó, nó sẽ không có hiệu lực cho đến mùa giải tới.

Detroit Red Wings đã chọn Raymond với Lựa chọn tổng thể thứ tư Trong dự thảo nhập NHL 2020 vào mùa thu năm ngoái. Kể từ đó, anh đã tiếp tục chơi ở Thụy Điển tại Liên đoàn khúc côn cầu Thụy Điển (SHL) cho đến khi anh bị chấn thương.

Anh ấy đã phải trải qua phẫu thuật để sửa chữa cánh tay của mình và kể từ đó đã hồi phục và sẽ tham gia đội vào mùa hè/mùa thu. Raymond nên khỏe mạnh và sẵn sàng để đi; Thêm một triển vọng khác vào hỗn hợp cùng với một số tên khác, Red Wings có khả năng bắt đầu trộn lẫn như Joe Veleno, người có thể có được một vết nứt tại NHL sớm hơn sau này.

Đồng hồ Raymond, sẽ không bắt đầu cho đến khi anh ta đạt mốc mười trò chơi, sẽ xuất hiện trong không khí; Anh ấy làm cho đội hình hoặc không. Khả năng là Raymond sẽ bắt đầu mùa giải và đánh trượt băng cho Red Wings chứ không phải ở Grand Rapids, nhưng chỉ có thời gian mới nói.

Triển vọng Detroit Red Wings Lucas Raymond đã ký hợp đồng cấp nhập cảnh của mình.

Cầu thủ chạy cánh 19 tuổi từ Fr?lunda HC đã chơi trong 34 trận, trong đó anh có sáu bàn thắng và 12 pha kiến ??tạo cho 18 điểm.

Trong Giải vô địch thế giới năm nay, Raymond sẽ đăng nhập năm trận đấu cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển với hai bàn thắng và ba pha kiến ??tạo cho năm điểm.

Raymond là một tài năng đặc biệt và nên đến khi anh trở thành trụ cột trong đội hình Red Wings.

Với giao dịch gần đây, lõi tiền đạo được lãnh đạo bởi Robby Fabbri, Dylan Larkin, Jakub Vrana và Filip Zadina.

Giả sử tất cả đều diễn ra tốt đẹp, Red Wings rất có thể thấy Raymond trong hỗn hợp cho mùa giải 2021-22 khi hợp đồng của anh ấy chính thức bắt đầu. Anh ta sẽ là người chiến đấu với một vị trí trong đội hình Red Wings mặc dù bồi thẩm đoàn có thể đã ra mắt trên Raymond.

Có một khả năng mạnh mẽ là Raymond có được một đường chuyền miễn phí và sẽ được đưa vào đội hình Red Wings mùa tới. Nếu không, anh ta sẽ được gửi đến vị thành niên với Grand Rapids Griffins, nơi hy vọng sẽ có thể xé nó.

Raymond có thể không phải là một triển vọng sinh ra ở Hoa Kỳ như Trevor Zegras, nhưng nếu Raymond có thể rơi xuống trẻ vị thành niên và xé nó như Zegras có, Red Wings nên được điều trị. Mặc dù có vẻ như Raymond sẽ được bắn vào NHL ngay lập tức.

Có vẻ như Raymond có những mảnh ghép là một tài năng NHL vững chắc; Câu hỏi sẽ là nếu điểm số xuất hiện, tương tự như Zadina.

Xin chúc mừng, Lucas, và chào mừng bạn đến Detroit! Tôi nghĩ rằng tôi nói cho hầu hết những người hâm mộ Red Wings khi tôi nói Raymond sẽ là một điều trị để xem khi anh ấy mặc đồng phục bánh xe có cánh.