châu âu có bao nhiêu suất dự world cup Khắc ra ba lựa chọn đầu tiên hoàn hảo cho Detroit Lions

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Aidan Hutchinson

(Ảnh của Justin Casterline/Getty Images)

Các Sư tử Detroit có nhiều nhu cầu trong danh sách của họ nhưng sẽ có rất nhiều cơ hội để thêm nhiều người mới bắt đầu tại Dự thảo 2022 NFL Bắt đầu từ thứ Năm đến cuối tuần.

Không có gì là một sự đảm bảo, chỉ vài ngày trước dự thảo. Hầu hết các tin tức bị rò rỉ từ các đội và nguồn thời gian này trong năm nói chung là một màn khói.

Ngay từ khi nghỉ việc, tôi đã có Jaguars Jacksonville được chốt để chọn một trong những giải đấu tấn công ưu tú với lựa chọn tổng thể đầu tiên. Jaguars đã không đồng ý về một thỏa thuận dài hạn với giải quyết bắt đầu của họ, Cam Robinson và buộc phải sử dụng thẻ nhượng quyền cho anh ta cho mùa thứ hai liên tiếp.

Vì vậy, sẽ không thực tế khi thấy JAGS dự thảo một giải quyết bên trái nhượng quyền thương mại đầu tiên, cho dù đó là Evan Neal ra khỏi Alabama hay N.C State, Ikem Ekwonu.

Câu chuyện xung quanh Jaguars dường như đã thay đổi trong vài tuần qua, và họ dự kiến ??sẽ chọn một máy nghiền cạnh với lựa chọn tổng thể đầu tiên. Đối với tôi, sự lựa chọn là hiển nhiên và nên là Michigan, Aidan Hutchinson, nhưng hãy để Lôi không quên chúng ta đang nói về ai ở đây; Các Jaguars rối loạn chức năng.

Hãy nhớ rằng, nó mùa khói. Có rất nhiều chuyên gia cho rằng Jacksonville bị thu hút với Georgia Travon Travon Walker và sự lộn ngược to lớn của anh ta đối với Hutchinson được đánh bóng và có lẽ là cao độ hơn.

Trong một thế giới hoàn hảo, Detroit Lions chọn Aidan Hutchinson số. 2 tổng thể.

Nếu các chuyên gia của NFL Peter King và Lance Zierlein là chính xác và Jaguars thèm muốn Walker, các ngôi sao sẽ sắp xếp hoàn hảo cho Detroit Lions không chỉ hạ cánh một người bắt đầu có ảnh hưởng mà còn ở vị trí cần thiết.

Hàng phòng ngự của Detroit Lions đã trở nên khủng khiếp trong nhiều năm nhưng dự kiến ??sẽ thấy một cuộc đại tu đáng kể trong suốt dự thảo NFL năm 2022. Tổng giám đốc Brad Holmes dự kiến ??sẽ thực hiện một nỗ lực có ý thức để xây dựng lại phòng thủ này với bản nháp thứ hai của mình ở vị trí lãnh đạo; Thêm một người chơi như Aidan Hutchinson là một khởi đầu đẹp.

Hutchinson sắp ra mắt một năm sự nghiệp tại Michigan, kiếm được 14 bao tải và 74 áp lực. Chắc chắn, Hutchinson không có dự án là Nick Bosa hoặc Chase Young, nhưng anh ấy là một người chơi có tính năng cao mà không thể chơi. Thái độ của Hutchinson, và động cơ cao dường như phù hợp với chính xác những gì huấn luyện viên trưởng Dan Campbell đang tìm kiếm, cộng với anh ấy không bị trượt trên sân.

Anh ấy sẽ kết hợp hoàn hảo với Romeo Okwara, người đang bị chấn thương nghiêm trọng Achilles, cùng với Charles Harris, Julian Okwara và Austin Bryant.

Nếu Hutchinson được Jaguars chọn đầu tiên, tôi sẽ thích Kayvon Thibodeaux hơn Walker và sẽ rất vui khi thấy sản phẩm Oregon có màu xanh Honolulu.

Mọi thứ trở nên khó khăn khi Detroit Lions hạ cánh trên đồng hồ với số không. 32 lựa chọn tổng thể. Nhiều chuyên gia hy vọng tổ chức này sẽ có một phi công trong một vị trí tiền vệ với lựa chọn cuối cùng ở vòng đầu tiên vì lựa chọn đi kèm với tùy chọn năm thứ năm.

Nếu một tổ chức tìm thấy một tiền vệ nhượng quyền ở vòng đầu tiên, nó sẽ mua thêm một năm linh hoạt tài chính. Nếu có một tiền vệ nhượng quyền chắc chắn, thì don có khả năng lãng phí một lựa chọn vòng một chỉ hy vọng sẽ tấn công vàng khi bạn có thể cắm một ngày một người khởi động ở nơi khác.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt