châu âu được bao nhiêu suất dự world cup 2022 Darryl Rogers, cựu huấn luyện viên bóng đá Detroit Lions và Michigan, chết ở tuổi 83

Darryl Rogers, cựu huấn luyện viên của đội bóng đá Detroit Lions và bang Michigan, đã qua đời vào thứ Tư ở tuổi 83.

Trước Sư tử DetroitNgười Sparta bang Michigan Huấn luyện viên bóng đá Darryl Rogers đã chết trong giấc ngủ vào thứ Tư, theo gia đình. Anh ấy 83 tuổi.

Được biết đến như một nhà đổi mới thích ném bóng đá, Rogers đã giúp biến người Sparta thành một chương trình cạnh tranh vào những năm 1970, đã kết thúc danh hiệu Big Ten vào năm 1978 với Michigan, người mà ông gọi làAsses kiêu ngạoSau đó, và kết thúc lần thứ 12 trong cuộc thăm dò AP.

Sau khi Rogers hoàn thành nhiệm kỳ của mình ở East Lansing với thành tích 24-18-2, mặc dù không phải trước khi anh ấy được cho là đã thuyết phục Kirk Gibson cho bóng chày một cú sút. Rogers rời khỏi bang Arizona, nơi anh dẫn dắt Quỷ mặt trời đến danh hiệu Fiesta Bowl 1983.

Anh ấy rời bang Arizona để nhận một công việc NFL duy nhất của mình ở Detroit vào năm 1985, mặc dù không biết gì về đội khi anh ấy được thuê. The Lions đã đi 7-9 trong năm đầu tiên của mình, không bao giờ được cải thiện và Rogers đã được thực hiện sau mùa giải 1988, đã huấn luyện Lions thành một kỷ lục 18-40. Anh ấy nhận ra rằng thời gian rất khó khăn cho đội, Sau khi dập tắt các phóng viên, Một huấn luyện viên phải làm gì để bị sa thải ở đây?

Chủ sở hữu của Detroit Lions, Marth Ford đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Tư, đọc chúng tôi rất buồn khi biết về sự ra đi của Darryl. Thay mặt tôi, gia đình tôi và toàn bộ tổ chức Detroit Lions, tôi muốn mở rộng sự cảm thông chân thành của chúng tôi với vợ anh ấy, Marsha và gia đình Rogers.

Nguyên nhân tử vong của Rogers vẫn chưa được báo cáo. Một tuyên bố từ gia đình dự kiến ??vào thứ năm, mỗi báo chí miễn phí Detroit và sắp xếp tang lễ sẽ được xác định.