cb fo3 Jared Goff mang đến cho Detroit Lions rất nhiều sự linh hoạt

Thêm Jared Goff Có thể không thực sự là một điều khủng khiếp như nhiều người đang làm cho nó trở thành.Các Sư tử Detroit cần một người giữ chỗ, và tại sao nó không phải là người có thành công playoff và một số kinh nghiệm keonhacai truc tuyen Super Bowl.

Dựa theo Peter Schrager của bóng đá chào buổi sáng, trong khi xuất hiện trên Dan Patrick Show, đã đề cập rằng Detroit Lions đã có một đề nghị vững chắc cho Matthew Stafford từ Carolina Panthers. Thỏa thuận này bao gồm lựa chọn tổng keonhacai truc tuyen thể thứ 8 vào năm 2021, cùng với Teddy Bridgewater tiền vệ và có khả năng là một lựa chọn vòng một trong tương lai.

Sau đó trong chương trình, Patrick cũng đề cập rằng Denver Broncos cũng đề xuất một giao dịch cho Stafford, đưa ra lựa chọn thứ chín vào năm 2021 và tiền vệ Drew Lock.

Cuộc đấu tranh này với Rams Inside Lions, người hâm mộ dường như là tổ chức này đã không đảm bảo lựa chọn vòng một vào năm 2021, nhưng hai lần đầu tiên keonhacai truc tuyen trong tương lai thay vì dự trữ hai lựa chọn hàng đầu vào năm 2021.

Tất cả các dấu hiệu đang chỉ keonhacai truc tuyen ra Jared Goff là một phần quan trọng của thỏa thuận này đối với Detroit Lions.

Phản ứng ban đầu của tôi là Goff là một ’ném vào, cần phải tách ra khỏi thỏa thuận do mức lương cao của anh ấy. Điều đó vẫn có thể đúng, nhưng có vẻ như Detroit ủng hộ Goff hơn Bridgewater, hoặc tại sao tổ chức sẽ đảm bảo các lựa chọn hàng đầu từ TOP-to-back vào năm 2021?

Hãy tưởng tượng các tài năng Holmes có thể có được hai lựa chọn hàng đầu?

Bridgewater là một người quản lý trò chơi và mang theo mức vốn hóa 23 triệu đô la và 26 triệu đô la trong hai mùa tiếp theo. Thỏa thuận 28 tuổi này cho phép phát hành tiềm năng sau mùa giải 2021, chỉ tốn 5 triệu đô la so với giới hạn.

Vì vậy, Detroit Lions didn chỉ chọn Goff trên Bridgewater; Họ đã chọn thêm một năm Goff.

Goff 26 tuổi sẽ tiêu tốn của Lions 27,8 triệu đô la vào năm 2021 và 25,5 triệu đô la vào năm 2022. Sau đó, Detroit có thể đánh bại hai năm cuối cùng của thỏa thuận của mình mà không phải trả một xu.

Có vẻ như tổng giám đốc của Lions Brad Holmes, người dường như vận động cho Los Angeles Rams để phác thảo Goff, có thể có tầm nhìn của anh ta về sự trói buộc trong thời gian dài.

Goff có trải nghiệm playoff, anh ấy đã chơi trong một Super Bowl, và anh ấy mới 26 tuổi bước vào mùa giải NFL thứ sáu của mình, và biết mối quan hệ căng thẳng giữa anh ấy và cựu huấn luyện viên trưởng của anh ấy ở Sean McVay, có lẽ một sự thay đổi của phong cảnh sẽ giúp nâng cao Trò chơi của anh ấy.

Sau khi tạo ra một mùa giải 2018 hướng dẫn Rams đến kỷ lục 13-3, ném cho 4.688 yard, 32 lần chạm bóng và 12 lần đánh chặn, số GOFF đã giảm trong mỗi hai mùa giải cuối cùng của anh ấy.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Goff vượt trội trong hệ thống Anthony Lynn?

Anh ấy đủ trẻ để có được trong mười năm tới nếu anh ấy có thể tìm ra mọi thứ. Chúng tôi có thể chỉ cần viết ra một người đàn ông 26 tuổi cho đến khi chúng tôi thấy anh ấy biểu diễn trong bộ đồng phục Detroit.

Thêm Goff và biết rằng anh ta sẽ ở dưới mức ít nhất hai mùa tiếp theo cho phép dự thảo linh hoạt. Detroit không nhất thiết phải soạn thảo một vị trí tiền vệ với lựa chọn thứ bảy, và họ không cần phải nhấn và cố gắng đánh đổi chi tiêu tất cả Vốn dự thảo được mua gần đây Để phác thảo một vị trí tiền vệ vào năm 2021.

Tôi đã nói điều này trước đây; Detroit Lions không nên phác thảo một vị trí tiền vệ vào năm 2021 Chỉ để phác thảo một vị trí tiền vệ.  Nó đơn giản. Nếu những con sư tử có thể đảm bảo của chúng Lựa chọn đầu tiên ở vị trí, Tôi là tất cả cho nó; Giao dịch lên và lấy anh ta.

Hãy để sử dụng Zach Wilson làm ví dụ.

Nếu Wilson là sự lựa chọn hàng đầu của Detroit và họ có thể khắc ra một con đường để có được anh ta, hãy làm điều đó. Nếu Holmes có Justin Field như một sự lựa chọn thứ hai gần gũi và họ có thể có được anh ta, tôi sẽ tất cả cho nó. Nếu cả hai đã biến mất, và Holmes không yêu Trey Lance, thì hãy chọn anh ta chỉ vì để lại một người như Micah Parsons hoặc Devonta Smith trên bảng.

Đây là nơi Holmes sẽ kiếm được tiền cho anh ta. Lions GM mới được bổ nhiệm cần quyết định xem có khoảng cách tài năng đáng kể giữa Lance hay ai đó Detroit có thể chọn ở vòng thứ hai, như có khả năng Mac Jones hoặc Kyle Trask.

Mang đến Goff sẽ cung cấp cho các tùy chọn tổ chức ngay bây giờ và trong tương lai.