ca khia tv Detroit Tiger: Jeimer Candelario Tìm kiếm thành công trong mùa giải 2020

Bước vào năm 2020, thời gian của Jeimer Candelario với những con hổ Detroit dường như được đánh số, nhưng anh ta đã thay đổi câu chuyện đó.

Khi mà Hổ Detroit khởi đầu mùa giải 2020, Jeimer Candelario Có thể đã được tab là cần phải có một mùa giải đột phá. Candelario không thể thực sự có được mọi thứ, hãy nhất quán và chứng minh rằng anh ta thuộc về đội hình cho dù lúc đầu hay thứ ba.

Trong mùa giải 26 tuổi của mình, Candelario dường như đang thay đổi chuyện kể, một dấu hiệu tuyệt vời cho người hâm mộ Tiger. Một công tắc trong hộp và người quản lý thứ nhất và thứ ba, Candelario đã bắt đầu tìm ra một số điều.

Trên hết thành công, trong tuần trước của các trò chơi, Candelario được đặt tên là Liên đoàn Mỹ (AL) Người chơi của tuần Ứng cử viên. Trong tuần qua, Candelario đã đạt .423/.500/.923 với ba lần chạy tại nhà và chín RBI cho Tiger để kiếm cho anh ta sự công nhận này.

Mùa giải 2020 là đặc biệt đối với Candelario, anh đã thể hiện những bước tiến lớn trong hộp, trông giống như một người đánh bóng hoàn toàn mới.

Những con hổ đã có thể thấy Candelario phát triển, thay đổi và có vẻ như nó đã được đền đáp.

Candelario dường như có những khía cạnh tinh chỉnh của cách tiếp cận và đu quay của anh ấy đã giúp đóng góp cho một số thành công này tại tấm.

Anh ta dường như đang nằm ngoài những cú ném mà anh ta sẽ không có trong quá khứ, thực hiện các lựa chọn đu quay tốt hơn và lái bóng tốt hơn nhiều.

Cho đến nay vào năm 2020, Candelario đã chơi trong 43 trận đấu, đạt .325/.385/.571 với bảy lần chạy tại nhà và 28 RBI cho Tiger.

Cải thiện gây sốc từ .203/.306/.337 chỉ với tám lần chạy tại nhà và 32 RBI trong năm 2019 cho Tiger.

Trong khi anh ấy đã nhìn thấy bóng tốt hơn và dường như đưa ra lựa chọn tốt hơn, những con số tấn công của anh ấy chỉ giảm một lượng tối thiểu. Nhưng, đó là một khởi đầu, và thành công trong hộp được thể hiện rõ bởi số lượng nâng cao của anh ấy là nhiều hơn giá trị của nó.

Nếu Jeimer Candelario mang thành công này đến năm 2020, anh ta có thể chứng minh là một thành viên chất lượng của Detroit Tigerers được xây dựng lại.

Mùa giải 2020 là một mùa giải kỳ lạ, nhưng thành công của Candelario là một hiện tượng, và thật tuyệt khi thấy anh ấy tìm thấy sải chân của mình trong hộp. Hy vọng là Candelario có thể kết thúc mùa giải 2020 mạnh mẽ và kết thúc với một nốt cao.

Ghi chú cao của người Viking này có thể rất quan trọng cho thành công trong tương lai của anh ấy với tổ chức Tiger. Điều đó có nghĩa là, kết thúc chiến dịch năm 2020 mạnh mẽ có thể cực kỳ có lợi cho sự tự tin của anh ấy, cho phép anh ấy mang thành công vào mùa giải 2021.

Nếu người hâm mộ đã học được một điều, việc xây dựng lại vẫn đang được tiến hành, nhưng các cuộc gọi đã cho thấy rằng có rất nhiều điều thú vị, và việc loại bỏ những đứa trẻ này sẽ rất vui khi xem.

Tiếp tục, nếu Candelario có thể là một trong những người chơi gắn bó, có năm năm kinh nghiệm chuyên nghiệp, anh ta có thể là người cố vấn cho những khách hàng tiềm năng trẻ tuổi này mà người hâm mộ đang xem đã bị theo dõi.

Tuy nhiên, thật tuyệt vời khi thấy Candelario có thành công này vào năm 2020, thay đổi câu chuyện mà hầu hết đều cảm thấy về anh ta.